La Liga : Morata không rời Real Madrid

Alvaro-Morata-Real-Madrid-forward

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền đạo Alvaro Morata của Real Madrid một lần nữa phủ nhận những tin đồn cho rằng anh có liên hệ để rời khỏi câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng này.

Tiền đạo Alvaro Morata của Real Madrid một lần nữa phủ nhận những tin đồn cho rằng anh có liên hệ để rời khỏi câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng này.

Các nguồn tin tại Tây Ban Nha cho rằng cầu thủ trẻ triển vọng này có thể sẽ chuyển tới Arsenal hoặc Tottenham theo một bản hợp đồng cho mượn.
Morata mới chỉ được đá một trận cho Madrid tại La Liga nhưng vẫn quyết định ở lại và anh đã ghi được bàn thắng trong trận thắng 5-0 của Kền Kền Trắng trước Real Betis vào hôm thứ Bảy.

Phát biểu sau trận thắng, anh nói với các phóng viên: “Tôi đã nói chuyện với Carlo Ancelotti [HLV Real] và trường hợp của tôi đã được làm sáng tỏ. Sau nhiều thông tin đồn thổi về tương lai, giờ đây tôi có thể khẳng định rằng tôi cảm thấy hạnh phúc tại Real.

“Câu lạc bộ nhận thấy rằng tôi cần thiết với đội bóng và tôi cũng đã quyết định ở lại cho đến hết mùa giải.

“Tôi chơi cho câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới và điều đó bắt buộc tôi phải tiến bộ hơn nữa. Đây là quyết định của tôi. Còn trong mùa hè tới ư?
Tôi không biết, chúng tôi phải nói chuyện.”

Madrid đã giành được một chiến thắng ấn tượng vào cuối tuần và qua đó thu hẹp khoảng cách với hai đội dẫn đầu là Barcelona và Atletico Madrid do cả hai cùng hòa vào hôm Chủ Nhật.

Barcelona bị Levante cầm hòa 1-1 trong khi đội bóng của Diego Simeone cũng hòa 1-1 trước Sevilla tại Vicente Calderon.

Tuy vậy, Barcelona vẫn là đội được đánh giá cao nhất về khả năng giành chức vô địch La Liga mùa này khi Nhà cái đưa ra tỷ lệ đặt cược cho họ vô địch là đặt 1 ăn 1,73, của Real Madrid là đặt 1 ăn 2,7 trong khi tỷ lệ dành cho đội bóng của Simeone chỉ là 1 ăn 7,5.

sport-button-vn

Leave a comment