Sloane Stephens hướng tới mục tiêu vô địch

Sloane-Stephens-Tennis-US-Open-2017

Tay vợt Mỹ Sloane Stephens nói rằng cô hướng tới giải US Open với những quyết tâm cao để giành chức vô địch.

Stephens đã không được đề cử cho giải Grand Slam cuối cùng của mùa giải nhưng cô đã vượt qua được những bất ngờ để giành chiến thắng trong một trong những sự kiện “lớn nhất” lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Tay vợt 24 tuổi này đã đánh bại đồng hương Madison Keys 6-3 6-0 trong trận chung kết tại Flushing Meadows, chỉ cần một giờ để đánh bại đối thủ của mình, và màn trình diễn đã mở ra một câu chuyện đáng chú ý.

Ngôi sao của Florida, người đã được xếp hạng thấp nhất là 957 sáu tuần trước, chỉ trở lại hành động tại Wimbledon sau khi mất mùa với một vết nứt căng thẳng ở chân của cô.

Chiến thắng giật gân của Stephens đã đưa cô trở lại bản đồ và cô trở thành người phụ nữ thứ năm không được săn sóc để giành được một vị trí quan trọng trong thời đại Open.

Người Mỹ, hiện đang xếp thứ 83 trên thế giới, được hỏi liệu cô ấy có muốn Grand Slam vinh quang hơn và cô ấy tiết lộ cảm giác này là điều cô ấy muốn.

Stephens cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Tất nhiên, cô gái, bạn đã thấy rằng kiểm tra rằng người phụ nữ đó đưa cho tôi ?! Vâng! Nếu điều đó không làm cho bạn muốn chơi quần vợt, tôi không biết những gì sẽ.

Vì vậy, vâng, chắc chắn! “Hoa Kỳ sẽ đưa Belarus vào trận chung kết Fed Cup từ ngày 11-12 tháng 11 tại Minsk và Stephens sẽ hy vọng chiến thắng mở rộng của Hoa Kỳ là đủ để kiếm được một chỗ trong đội hình.

Mặt bên của Kathy Rinaldi là 1.67 mục yêu thích để nâng chiếc cúp lần thứ 18, và lần đầu tiên kể từ năm 2000, trong khi đối thủ của họ có giá 2.10.

Leave a comment