Simon Grayson: Sunderland cần chứng minh sức mạnh

Simon-Grayson-Sunderland-2

HLV Simon Grayson của Sunderland nói rằng đội bóng của ông cần tinh thần hơn khi họ thừa nhận bàn thắng sau khi chứng kiến ​​đội bóng của ông đã thua trận thứ ba trong trận đấu vào thứ bảy.

Sunderland đã có một khởi đầu đáng thất vọng cho chiến dịch giải vô địch của họ và thất bại 2-1 trước Sheffield United tại Stadium of Light đã cho thấy câu lạc bộ trượt xuống phía dưới bảng.

Mèo đen đang tụt dốc xuống vị trí thứ 20, chỉ có một chiến thắng từ trận mở màn 6 trận, và đã có rất nhiều áp lực trên vai Grayson.

Thứ bảy thất bại đã mở rộng phía đông bắc trang phục nhà nghèo kỷ lục và câu lạc bộ đã không chiến thắng trong sân sau của riêng mình kể từ khi đánh bại Watford 1-0 tại Premier League vào tháng Mười Hai năm ngoái.

Những bản hợp đồng cuối cùng Jonny Williams, Marc Wilson và Callum McManaman đã thể hiện sự mất mát và bộ ba, mặc dù kết thúc ở bên thua cuộc, mang lại những màn trình diễn khả quan.

Sunderland đã thừa nhận 10 bàn trong mùa giải này – kỷ lục phòng thủ tồi tệ thứ sáu – và Grayson thừa nhận cầu thủ của anh cần trở nên mạnh hơn về mặt tinh thần nếu họ xoay sở vận may.

“Bạn có thể cảm thấy có một chút tự tin thoát ra khỏi đội khi chúng ta thừa nhận, cái gì đó đã không chỉ là một vấn đề trong năm nay, trong một số năm”, ông nói.

“Chúng ta phải vượt qua được vấn đề và trở ngại đó một cách nhanh chóng. Nó có thể thay đổi rất nhanh, bạn có thể cảm nhận được khi nào mục tiêu đi vào ‘ở đây chúng ta lại đi, bắt đầu tốt và thừa nhận’. ”

Sunderland trở lại hành động vào thứ ba khi họ chơi Nottingham Forest và đội chủ nhà là 2.10 mục yêu thích để lấy cả ba điểm, một trận hòa có giá 3.50 trong khi các du khách cũng có cơ hội 3.50.

Leave a comment