Tennis: Heather Watson hài lòng với màn trình diễn tại giải Pháp mở rộng

Tennis: Heather Watson hài lòng với màn trình diễn tại giải Pháp mở rộng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cá cược tennis nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ Dafabet. Anh số hai Heather Watson thừa nhận cô rất vui mừng với phục vụ của mình khi cô tiến vào vòng thứ hai của Pháp mở rộng.

Cầu thủ 26 tuổi này đã phải chịu đựng một vài năm kinh hoàng trên mạch WTA sau khi đấu tranh với một số chấn thương.

Đầu năm nay, cô đã có một trận thua tám trận trước khi kết thúc trận đấu đó với chiến thắng ở Nuremberg tuần trước.

Watson đã đi vào trận đấu của cô vào thứ hai chống lại Oceane Dodin với hình thức chắp vá, thừa nhận rằng trò chơi của cô chỉ là không nhấp vào. Tuy nhiên, cô đã quay trở lại những năm để mang lại hiệu suất tốt nhất của mùa giải.

Watson đã giành được chiến thắng thứ ba của chiến dịch nhờ thành công 6-3 6-0 tại Roland Garros và thế giới số 80 giờ sẽ nghỉ ngơi và trở lại tập luyện trước khi tham gia trận đấu vòng hai nhưng cô sẽ tự tin từ sự phục vụ của mình.

Mặc dù chơi trong mưa, cô đạt 84% số điểm phục vụ đầu tiên của mình và bắn về nhà 9 aces.

Watson thừa nhận chiến thắng trước Kateryna Bondarenko của Ukraine đã giảm bớt áp lực khi cô tiến về Paris.

Cô nói với BBC Sport: “Tôi rất vui khi được vượt qua trận đấu đó với Bondarenko vì đã có trận thua này, mà tôi chưa từng nghĩ tới cho đến khi mọi người bắt đầu viết về nó, rồi bắt đầu chơi trong đầu tôi.

“Hôm nay đã khác – tôi cảm thấy rất tự tin. Tôi phát ra một chút lo lắng và một khi tôi nhận được nó ra khỏi tôi, tôi đã cháy và chơi rất tốt. Đó là điều tốt nhất tôi đã phục vụ trong một trận đấu trong một thời gian dài.

“Phục vụ rất khó khăn vì trời mưa và bạn có thể cảm thấy khó khăn hơn. Bạn muốn làm cho nó được thực hiện nhưng cũng không vội vàng.

“Khi bạn đang cố gắng để phục vụ và bạn đã có mưa đi vào đôi mắt của bạn nó là khó khăn, cộng với cô bước lên trò chơi của mình.”

Đồng đội Brit Cameron Norrie cũng đã thắng hôm thứ Hai sau khi đối thủ Peter Gojowczyk nghỉ hưu với một chấn thương.

Leave a comment