Kèo World Cup 2018: Jamie Vardy là chìa khóa tuyển Anh

Kèo World Cup 2018: Jamie Vardy là chìa khóa tuyển Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Theo báo cáo ở Anh, Leicester City đang làm tất cả những gì họ có thể để gia hạn hợp đồng với Jamie Vardy sau World Cup mùa hè này.

Các cuộc đàm phán tuyên bố báo cáo đang được giữ lại trong thời gian này, vì Vardy tập trung vào giải đấu ở Nga. Leicester đang chờ đợi sự quan tâm đến tuyển Anh quốc tế mùa hè này sau khi Vardy sa thải họ vào một kết thúc nửa đầu mùa giải trước.

Cựu cầu thủ của Fleetwood đã ghi 20 bàn trong 37 lần ra sân tại Premier League và các Foxes đang từ chối có cơ hội để mất anh.

Cầu thủ 31 tuổi này đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ và các báo cáo cho rằng anh sẽ nhận được một hợp đồng mới, chỉ hai năm sau khi ký hợp đồng trước đó của anh.

Vardy hiện kiếm được 100.000 bảng một tuần nhưng điều đó được thiết lập để được bơm lên tới 120.000 bảng sau khi anh trở về từ World Cup.

Người hoàn thành đã trì hoãn các cuộc đàm phán hợp đồng sau khi bị bất ổn vào năm 2016 khi Arsenal đã cố gắng ký anh trước giải vô địch châu Âu.

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid là một fan hâm mộ của các thương gia tốc độ và có thể được trên Lookout cho một sự thay thế cho Antoine Griezmann.

Các báo cáo cũng cho rằng cầu thủ chạy cánh Riyad Mahrez được đặt cho một chuyển đổi trị giá 75 triệu bảng cho Manchester City.

Các công dân không ký anh ta trong cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng Foxes xuất hiện sẵn sàng để cuối cùng cho anh ta đi sau nhiều năm đầu cơ.

Mahrez không có mặt tại World Cup mùa hè này nhưng Vardy có thể có một tác động lớn cùng với đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane.

Dafabet cá cược tốt nhất: Vardy là 81.00 để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của World Cup, với Lionel Messi là 10,00 yêu thích.

Leave a comment