Toni Nadal: Rafael Nadal có thể đối đầu Roger Federer

Toni-Nadal-and-Rafael-Nadal

Toni Nadal, chú và đồng thời là HLV của tay vợt Rafael Nadal, tay vợt số 1 thế giới có khả năng đụng độ Roger Federer tại Grand Slam.

Người Tây Ban Nha đã trở lại hình thức tốt nhất của mình vào năm 2017 sau khi hồi phục từ một vài mùa khó khăn marred do chấn thương.

Nadal, người có giá 4.20 để giành chiến thắng Australian Open năm 2018, đã bắt đầu chiến dịch bằng cách vươn tới trận chung kết Australian Open, tuy nhiên Federer đã chứng tỏ là quá mạnh tại Grand Slam đầu tiên của năm.

Sau đó, Majorcan tiếp tục mở rộng vương miện Pháp mở rộng lần thứ 10 trong sự nghiệp của mình trước khi giành chiến thắng tại giải Mỹ mở rộng vào cuối tuần trước.

Cầu thủ 31 tuổi này đã làm việc dễ dàng ở Kevin Anderson của Nam Phi 6-3 6-3 6-4 ở New York để giành danh hiệu Grand Slam cho đến 16 tuổi.

Đối thủ dài hạn của Federer giành được 19 chiến thắng trong giải Grand Slam khi cặp đôi này gần như nghỉ hưu, nhưng Toni, người sẽ bước xuống dưới sự huấn luyện của Rafa vào cuối mùa giải này, tin rằng cháu trai của ông có thể khép lại lỗ hổng trong vài năm tới.

Toni nói: “Tôi nghĩ nó sẽ xảy ra. Thật khó khăn nhưng có thêm Roland Garros và tôi tin rằng những tựa game khác sẽ xuất hiện.

“Khi cậu 12 tuổi, 13 hay 14 tuổi, bạn không bao giờ nghĩ cậu ấy sẽ đạt được đến mức này.

Tôi rất vui khi thấy cháu trai của tôi nhấc rất nhiều danh hiệu, biết rằng ông đã đạt được một mảng lịch sử khác.

“Anh ấy đã giành chiến thắng trong một trận đấu khó khăn lần đầu tiên kể từ năm 2014. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã giành được một Grand Slam khác, lần thứ 16 của anh ấy và có thể chiến đấu với số 17.

“Tất nhiên điều đó không thể tưởng tượng được, nhưng tôi tin rằng Rafael sẽ giành được một Grand Slam hơn, tôi nói với bạn một cách trung thực.”

Leave a comment