Roy Hodgson: Palace có tiềm năng lớn

New-Crystal-Palace-manager-Roy-Hodgson

Tân HLV của Crystal Palace, Roy Hodgson đã tiết lộ sự phấn khích của ông trong vai trò thuyền trưởng CLB thời thơ ấu của mình và tin rằng họ có “tiềm năng rất lớn” cho sự tăng trưởng.

Người đàn ông 70 tuổi này đã được xác nhận là người phụ trách mới tại Selhurst Park hôm thứ Ba sau khi Frank de Boer sa thải sau 77 ngày làm việc.

Hodgson sẽ trở lại vị trí hậu vệ cánh lần đầu tiên kể từ khi từ chức với tư cách HLV đội tuyển Anh sau thất bại đáng thất vọng tại Euro 2016, họ đã đánh bại Iceland ở vòng 16.

Palace, có giá 2.25 để được xuống hạng, đã có được một người đàn ông có nhiều kinh nghiệm ở Anh và khắp châu Âu, đã dành thời gian với Inter Milan, Udinese, Fulham và Liverpool.

Cựu HLV Croydon phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong việc đưa Eagles đi theo con đường tích cực như hiện nay đang đẩy bảng Premier League lên sau bốn trận thua liên tiếp mà không ghi được bàn thắng.

Tuy nhiên, anh khẳng định anh rất vui mừng trở lại làm việc trong tuần này trước trận đấu tiếp theo với Southampton vào thứ bảy.

Hodgson nói với trang web chính thức của Palace: “Đây là câu lạc bộ của thời thơ ấu của tôi và tôi nhớ trong thời thơ ấu của tôi xem câu lạc bộ từ những bậc thang ở Holmesdale Road kết thúc mà tôi đã có những kỷ niệm như thế.

Trong những ngày đó, tôi đã có ước mơ chơi cho đội bóng, sau đó là một HLV bạn nghĩ về huấn luyện đội bóng và rất nhiều đã xảy ra giữa những lần.

“Thật là đáng để thấy mình ở đây, trong những thời điểm khác nhau, như người quản lý Palace tại một câu lạc bộ mà tôi đã luôn yêu mến và ngưỡng mộ với tiềm năng to lớn.

Chúng tôi là câu lạc bộ ở Nam London, với một lượng fan lớn.

Các tham vọng ở đây là thực tế và có một tiềm năng to lớn cho sự tăng trưởng và tôi hy vọng chúng ta có thể đạt được mục tiêu của chúng tôi.

“Tôi rất vui mừng được trở lại bóng đá của câu lạc bộ và đó là một thời gian dài kể từ khi tôi đã được hưởng những buổi đào tạo hàng ngày.”

Leave a comment