Cá cược đua ngựa: Might Bite cạnh tranh chức vô địch Kempton

Might-Bite-Horse-Racing-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nicky Henderson cảm thấy Might Bite yêu thích chủng tộc lớn sẽ phải sản xuất một ‘cá nhân tốt nhất’ để giữ vương miện Vua George VI Chase trong Ngày Boxing.

Might Bite đã biện minh cho sự cường điệu vào Giáng sinh năm ngoái bằng cách giành được ba chỉ số hạng Một và sẽ tiếp tục hoàn thành một giây hào hiệp cho Dòng sông bản xứ trong Cheltenham Gold Cup trước khi đăng ký với một chiến thắng tốt trong Aintree Bowl.

Anh ta được cho là sẽ đánh bại tất cả sự xuất hiện trở lại trong Betfair Chase tại Haydock vào tháng trước nhưng đã hoàn thành trong thời trang rụt rè đằng sau các đối thủ của mình. Huấn luyện viên của anh ta đang tha thứ cho việc chạy trên Mer Jerseyide, nhưng vẫn nhận thức được quy mô của nhiệm vụ phía trước tại Kempton. Rõ ràng, tất cả đều không có kế hoạch tại Haydock, vì vậy tôi chỉ vẽ một đường thẳng qua nó và tập trung vào việc đưa anh ta trở lại vì điều này, anh nói, huấn luyện viên vô địch.

Anh ấy trông thật tuyệt vời, nhưng đây là một cuộc đua hùng mạnh và tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái và tôi nghĩ thật công bằng khi nói anh ấy phải tạo ra một cá nhân tốt nhất, nhưng tôi không thể hạnh phúc hơn với anh ấy và anh ấy ở đó để cống hiến hết mình bắn.

Người chiến thắng trước Thistlecrack, anh hùng Haydock, Bristol De Mai, Cheltenham kingpin Native River (thứ hai trong Betfair Chase) và kẻ săn đuổi bất bại Chờ đợi một cách kiên nhẫn nằm trong số những người đang tìm cách giải thoát Might Bite của Vua George của mình nhưng Henderson cảm thấy chính trị, tìm kiếm chính trị của mình. Paul Nicholls thành công thứ 10 trong cuộc đua, có thể là mối nguy hiểm lớn nhất trong tất cả.

Tôi nghĩ rằng Chính trị sẽ có được chuyến đi, trong trường hợp đó anh ta sẽ rất nguy hiểm và Thistlecrack đã chạy rất tốt tại Haydock nên không được giảm giá, anh ấy nói thêm.

Might Bite được yêu thích 3,50 để giành được Vua George, trong khi Chính trị là 6,00 và anh hùng Thistlecrack năm 2016 là 7,00.

Leave a comment

Topics: