Deontay Wilder: Tránh trận tái đấu Tyson Fury sẽ là ‘ngớ ngẩn’

Deontay-Wilder-Boxing-min-1

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Deontay Wilder khẳng định một cuộc chiến thống nhất hạng nặng với Anthony Joshua có thể chờ đợi vì anh vẫn quyết tâm có trận tái đấu với Tyson Fury tiếp theo.

Joshua là IBF, WBO và WBA đang trị vì và vua hạng nặng và người Anh khẳng định anh muốn đối mặt với nhà vô địch hạng nặng WBC bất bại để thống nhất sự phân chia.

Một hàng đã nổ tung giữa Joshua và Dillian Whyte ngay sau khi sau đó đã giành được chiến thắng loại trực tiếp vòng 11 trước Dereck Chisora ​​tại Sân vận động O2 của London vào tối thứ Bảy.

Whyte, người chịu thất bại ở vòng bảy trước Joshua hơn ba năm trước, đã thách thức đồng đội người Anh của mình cho anh ta một trận tái đấu nhưng ‘AJ’ cho rằng anh ta tập trung vào trận đấu với Wilder.

Tuy nhiên, Wilder có tầm nhìn chắc chắn về trận đấu Fury thứ hai ở mặt sau của trận hòa quyết định chia rẽ gây tranh cãi của họ ở Los Angeles vào đầu tháng 12. Người Mỹ nói rằng cách thức của trận đấu đó có nghĩa là “thế giới đang theo dõi” và mong đợi một trận tái đấu. Anh nói với Fight Hype:

Tôi đang đi với Tyson Fury. Chắc chắn. Chúng tôi phải làm lại trận tái đấu. Nó phải quay lại ngay. Đó là một cuộc chiến gây tranh cãi và khi nó như thế bạn phải quay lại.

Không thể có trận hòa. Có người chiến thắng và kẻ thua cuộc – bạn có biết tôi đang nói gì không? Tôi đã đi không ngừng nghỉ kể từ trận chiến đó, và bạn phải tái đấu vì mọi người liên tục nói về nó.

Trên toàn thế giới, họ chỉ nói chuyện, nói chuyện, nói chuyện, vì vậy sẽ thật ngu ngốc khi chỉ chiến đấu với người khác trong khi bạn đã có một cuộc chiến mà mọi người đang nói đến.

Bộ phận hạng nặng được thắp sáng. Vì vậy, chúng tôi phải giữ cho nó rực lên, tiếp tục thêm nhật ký đó vào nó.

Leave a comment