Đua ngựa: John Gosden sẵn sàng thi đấu tại giải Parole

Đua ngựa: John Gosden sẵn sàng thi đấu tại giải Parole

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên John Gosden đã xác nhận anh ấy có kế hoạch gửi Không có tạm tha hơn 10 furlongs mùa này sau khi kết thúc đáng thất vọng cho chiến dịch năm 2018.

Cậu bé bốn tuổi có vẻ bước lên trong chuyến đi mặc dù đã giành được Stakes’s Palace Stakes năm ngoái.

Bay colt giành chiến thắng cuối cùng vào tháng 6 năm 2018 tại Ascot nhưng đã phải vật lộn để hoàn thành ở những nơi muộn. Anh ấy đứng thứ năm sau Almond Eye trên Dubai Turf tại Meydan vào tháng trước trong lần thứ hai anh ấy chạy qua một chuyến đi xa hơn một dặm.

Gosden hài lòng với màn trình diễn của mình và giờ đây tự tin ngôi sao ổn định của mình sẽ tiến bộ nhờ chuyến đi tăng lên.

Anh ấy có phong độ tốt – Tôi nghĩ anh ấy sẽ đi kiếm thứ gì đó giống như Chuẩn tướng Gerard vào cuối tháng 5. anh nói.

Tôi nghĩ rằng tất cả đã xảy ra một chút nhanh chóng cho anh ta ở Dubai – và tôi nghĩ anh ta sẽ tốt hơn một dặm và một phần tư. Anh ấy đã chạy tốt ở Dubai, và anh ấy đã ra khỏi cuộc đua đó theo thứ tự tuyệt vời – đó là điều chính.

Grey mare coret cũng trở lại tập luyện trước một mùa hè bận rộn khác. Cô chuẩn bị tham gia cuộc họp tại Guineas trước khi Gosden cố gắng giành được Nhóm một với đứa trẻ năm tuổi.

Anh nói thêm: Cô ấy đang có phong độ tốt. Chúng tôi có lẽ sẽ không đến Ganay và có lẽ chúng tôi sẽ điều hành cô ấy trong Stakes Club Stakes tại Newmarket tại cuộc họp Guineas.

Cô gái yêu cần phải giành được Nhóm Một của mình. Cô ấy là một cô bé đáng yêu và luôn ở đó hoặc ở đó.

Leave a comment