Stephon Young nhận cơ hội tham dự giải WBSS

Stephon Young nhận cơ hội tham dự giải WBSS

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

American Stephon Young đã hứa sẽ nắm lấy cơ hội của mình bằng cả hai tay sau khi anh thay thế Zolani Tete trong trận bán kết của World Cup Super Boxing hạng ruồi.

Tete đã phải đối mặt với Nonito Donaire vào cuối tuần này tại Lafayette sau khi anh ta vượt qua trận đấu đầu tiên vào tháng 10 với Mikhail Aloyan.

Tuy nhiên, Nam Phi bị chấn thương vai phải và hiện đã được thay thế chỉ vài ngày trước trận bán kết.

Donaire tiến lên sau khi Ryan Burnett bị thương ở lưng nhưng Young vẫn kiên quyết sẽ chứng minh giá trị của mình vào cuối tuần này.

Trẻ nói: Tôi đã đi trong vòng tròn mười phút đôi mắt đầy nước mắt của niềm vui. Tôi cảm thấy tuyệt vời với những tin tức. Đó là một giấc mơ thực sự trở thành sự thật khi được ở vị trí này.

Tôi không quan trọng việc tôi chiến đấu với ai. Tôi đến để giành chiến thắng với bất cứ ai tôi bước vào đó. Tư duy của tôi mạnh mẽ.

Tôi có sự tôn trọng tối đa đối với Nonito. Anh ấy là một chiến binh tuyệt vời và từ những gì tôi thấy anh ấy cũng là một chiến binh đẳng cấp bên ngoài võ đài.

Tôi cảm thấy tôi sẽ xử lý sân khấu lớn khá tốt và tôi đánh giá cơ hội của mình rất, rất tốt.

Southpaw đã sẵn sàng chiến đấu với quân bài và sẽ chiến đấu với Donaire với thành tích 18-1-3. Anh ấy đã thua Reymar Gaballo năm ngoái tại Hollywood nhưng chưa bao giờ dừng lại kể từ khi trở thành pro năm 2011.

Người chiến thắng trong cuộc chiến vào thứ Bảy sẽ phải đối mặt với Naoya Inoue hoặc Emmanuel Rodriguez trong trận chung kết và họ gặp nhau tại Glasgow vào ngày 18 tháng Năm.

Inoue là yêu thích nặng nề để đi tất cả các cách sau khi chiến thắng 15 trong số 17 trận chiến của anh ấy từ xa.

Leave a comment