Đua ngựa: Joseph O’Brien hướng đến cúp Melbourne

Đua ngựa: Joseph O'Brien hướng đến cúp Melbourne

Người đua ngựa Joseph O’Brien đã xác nhận anh ta và các mối quan hệ đang cân nhắc một cuộc chạy đua tại Melbourne Cup cho Rekindling.

Cầu thủ 3 tuổi này đã có phong độ rất tốt vào cuối tuần trước khi anh đứng thứ tư tại St Leger ở Doncaster, và Capri cuối cùng giành chiến thắng cho cha của Joseph, Aidan.

Rekindling đã có một mùa giải thành công cho đến nay, chiến thắng trong hai cuộc đua của anh ta nhưng O’Brien bị cám dỗ bởi một cuộc chạy đua khác.

Rekindling đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của năm ở Leopardstown trước khi kết thúc 16 tại Epsom Downs, nhưng ông đã từ chối trả lời bằng chiến thắng tại Curragh.

Con vịt bay chỉ bị mất hai dốc tại Doncaster và chủ sở hữu Lloyd Williams đã nhập anh ta vào cúp Melbourne và cúp Caulfield ở Úc.

Người kinh doanh ở Úc cũng có thể cho phép Rekindling chạy tại Ascot vào tháng 10 trong Cúp Quốc gia Anh của Giải Qipco Long Distance Cup.

Tuy nhiên, O’Brien thừa nhận rằng tất cả các lựa chọn hiện đang được xem xét cho ngôi sao ổn định.

Anh nói với Sky Sports: “Anh ấy đã ra khỏi Doncaster. Chúng tôi rất hạnh phúc với anh ấy.

Úc vẫn đang được xem xét và Ascot cũng là một lựa chọn. Tôi muốn nói nó là 50-50 giữa hai tại thời điểm này.

“Nếu anh ta tới Úc, tôi nghĩ anh ta cần phải kiểm dịch vào ngày 28 tháng 9, vì vậy chúng tôi phải quyết định trước đó.

“Nếu anh ấy đến Úc, anh ấy đang ở Melbourne Cup và Caulfield Cup tuần trước. Cúp Melbourne có lẽ là khả năng nhiều hơn. ”

Leave a comment