Đánh Gôn: Justin Thomas tỏa sáng tại cúp FedEx

Đánh Gôn: Justin Thomas tỏa sáng tại cúp FedEx

Tay gôn người Mỹ Justin Thomas thừa nhận đã có một cảm giác hỗn hợp khi anh thất bại trong việc giành giải Tournament nhưng vẫn giành được FedExCup và jackpot 10 triệu đô la.

Một kết quả tốt đẹp vào cuối tuần này cho phép Thomas nhảy qua Jordan Spieth trong bảng xếp hạng FedEx nhưng không đủ để giành chiến thắng trong sự kiện tuần trước.

Cầu thủ 24 tuổi này đã đứng thứ hai với 11 điểm dưới mệnh giá, chỉ một cú sút sau người chiến thắng cuối cùng Xander Schauffele.

Schauffele giữ sự bình tĩnh của mình để quay một vòng cuối cùng của 68, trong khi lãnh đạo qua đêm Paul Casey sụt giảm đến thứ năm sau khi một vòng 73.

Thomas bước vào trận đấu với vị trí dẫn đầu ở vị trí thứ 16 và nhìn vào một vị trí tốt để giành chiến thắng thứ 6 của mùa giải nhưng anh thừa nhận giải thưởng an ủi đã bù đắp cho nó.

Anh nói với Sky Sports: “Tôi không muốn chơi bóng và có cơ hội để giành chiến thắng, nhưng đó là một con chim cưng của Xander đã 18 tuổi.

Tôi đã cố gắng để giành chiến thắng một giải đấu golf, nhưng chiến thắng FedExCup là một tiền thưởng tuyệt vời.

“Đó là cảm giác tôi chưa từng trải qua trước đây. Thật kỳ quặc vì nó không đến với chiến thắng trong giải golf nên thật khó để đánh giá đúng mức.

“Đó là một vinh dự to lớn và tôi thực sự rất hào hứng khi có tên của tôi trên chiếc cúp”.

Spieth đã hy vọng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng lần thứ hai nhưng ông nhanh chóng chúc mừng đồng hương của mình.

Ông nói thêm: “Đó là một mùa giải tuyệt vời, nếu tôi có thể lặp lại nó mỗi năm cho phần còn lại của sự nghiệp tôi chắc chắn sẽ.

“Tôi nghĩ rằng đó là hợp lý để ông (Thomas) thắng cuộc đua mùa giải năm nay.

Năm chiến thắng với chức vô địch lớn và bạn muốn FedEx Cup đến với cầu thủ xứng đáng nhất trong cả năm và tôi nghĩ đó là anh ấy. ”

Leave a comment