Emma Lavelle chờ đợi thông báo mới về thời tiết

ca-cuoc-dua-ngua-emma-lavelle-dafabet

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Emma Lavelle cho biết cô phải đợi xem liệu thời tiết có trở nên tốt hơn trước khi đưa ra quyết định ngựa đua Paddy “Súng ngắn” có thể tham dự giải Crabbie’s Grand National vào tháng tới hay không.

Chú ngựa đua 9 tuổi hiện đang được định kèo 41.00 cho chức vô địch tại giải National. Hiện Paddy “Súng ngắn” đang có phong độ khá cao.

Chú kết thúc ở vị trí thứ 3 chung cuộc tại trường đua Chepstow trong giải VĐ Xứ Wales hồi tháng 1. Sau đó, Paddy chỉ chấp nhận về sau đúng 5 giây so với chú ngựa đua VĐ Rocking Blues tại trường đua Eider Chase ở Newcastle.

Kế hoạch của họ là bỏ qua giải Cheltenham Festival giống như họ từng làm nămg 2015, nhưng HLV Lavelle thừa nhận rằng kế hoạch của họ vẫn chưa được quyết định.

Cô cho biết, họ vẫn chưa quyết định về chặng đua tới, nhưng điều kiện sân bãi phải tốt cho giải Quốc gia.

Cô phát biểu trên Sky Sports: “Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định vào thời điểm này”.

“Chú ngựa đã chơi tốt tại Eider, nhưng chú ta sẽ không tới Cheltenham”.

“Tôi hiếm khi mang cả đội lớn tới Cheltenham, tôi không tin vào việc nhiều ngựa đua có thể đem về kết quả tốt. Tôi sẽ không dùng Paddy “Súng ngắn” vào giải Quốc gia vì lý do tương tự”.

“Điều kiện mặt đất phải đủ mềm mại, sẽ không ổn chút nào nếu phải chạy đua với một jocker nặng chừng 65kg trên lưng, chú ngựa sẽ không bao giờ có cơ hội nếu phải đua ở điều kiện sân bãi như hiện tại”.

“Tôi vẫn chưa chắc chắn 100%, chúng ta hãy chờ xem”.

Leave a comment