Giải đua ngựa Gold Cup vinh danh Willie Mullins

Giải đua ngựa Gold Cup vinh danh Willie Mullins

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Willie Mullins thừa nhận anh ta đã tràn ngập những lời chúc tốt đẹp kể từ khi nhận được Cúp vàng Cheltenham đầu tiên của mình với Ảnh Al Boum vào thứ Sáu.

Người xử lý Ailen đã được trao vương miện huấn luyện viên hàng đầu tại Lễ hội Cheltenham lần thứ tư và cuối cùng đã có được Blue Riband, trước đó đã gửi sáu á quân tại Cúp vàng.

Al Boum Photo là một trong bốn ứng cử viên được đào tạo bởi Mullins trong cuộc đua, mặc dù ba người kia đã bị loại khỏi bức tranh giữa chừng. Huấn luyện viên cảm thấy Paul Townend và thú cưỡi của anh ta luôn tiến triển tốt trong cuộc đua.

Ảnh Al Boum Ảnh đã đi từ sự lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư của tôi trở thành số một của tôi rất nhanh vì tất cả những người khác của tôi đã ra khỏi cuộc đua. Có vẻ như nó sẽ là một trong những cuộc đua mà không có gì xảy ra, huấn luyện viên nói.

Tuy nhiên, biết ngôn ngữ cơ thể của Paul và cách anh ấy cưỡi, tôi biết anh ấy đang đi rất ngọt ngào. Tôi biết cách anh ấy cưỡi từ trong ra ngoài, và vị trí của cơ thể anh ấy khiến tôi nghĩ rằng con ngựa đang đi rất tốt.

Có thời gian để suy ngẫm về chiến thắng lớn, Mullins rất vui mừng và ông nói rằng không thiếu những phản ứng tích cực với chiến thắng của mình.

Đây là một phản ứng tuyệt vời, tôi không thể tin được. Tôi ra ngoài đi dạo vào sáng thứ Hai để cố gắng giải tỏa đầu óc, tôi cần phải ra ngoài một lúc, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn mọi người nên dừng lại để bắt tay và trò chuyện.

Thật không thể tin được, anh nói thêm. Al Boum Photo là 9.00 để giành Cúp vàng Cheltenham thứ hai vào năm 2020.

Leave a comment