Williams tự tin đánh bại Ronnie O’Sullivan tại Tour Championship 2019

Williams tự tin đánh bại Ronnie O'Sullivan tại Tour Championship 2019

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà vô địch thế giới hiện tại Mark Williams nói Ronnie O’Sullivan là người sẽ bị đánh bại tại Giải vô địch Tour tuần này ở Llandudno. Cá cược billard cùng Dafabet.

O’Sullivan đã trở lại tiêu đề một lần nữa khi anh trở thành cầu thủ đầu tiên biên soạn 1.000 kỳ nghỉ thế kỷ chuyên nghiệp trong giải đấu hồi đầu tháng này.

Anh ấy đã giành được giải vô địch người chơi ở Preston nhưng đã bỏ qua Gibraltar Open tuần trước, chiến thắng bởi Stuart Bingham.

O’Sullivan – giải đấu có tỷ lệ kèo là 2.40 – sẽ giành chức vô địch thế giới năm 2015 trong trận tứ kết với 17 khung hình xuất sắc nhất, trong khi Williams sẽ gặp nhà vô địch võ sư Dafabet 2019 Judd Trump vào thứ ba.

Cầu thủ người xứ Wales, người có thể được ủng hộ vào lúc 17.00 để thắng trên sân nhà, có thể có đám đông đứng về phía anh ấy trong tuần này nhưng anh ấy biết O’Sullivan sẽ là người đánh bại nếu anh ấy chơi trò A của mình.

Anh ấy luôn luôn là người đánh bại khi anh ấy đứng đầu, anh ấy nói Williams. Khi anh ấy ở Cardiff [trong giải Wales mở rộng vào tháng 2] anh ấy không thực sự quan tâm đến việc thành thật khi chơi, nhưng khi anh ấy bật lên và anh ấy quan tâm anh ấy gần như không thể đánh bại, anh ấy nói thêm.

Williams nói rằng sự kiện trong tuần này là một sự khởi động thực sự tốt trong cuộc đấu tranh để bảo vệ danh hiệu thế giới của anh ấy tại Nhà hát Crucible ở Sheffield vào tháng tới.

Đây là một sự khởi động thực sự tốt cho Giải vô địch thế giới, Williams nói. Trận đấu khai mạc sẽ diễn ra trong hai ngày, phản ánh định dạng Giải vô địch thế giới, mà Williams cho rằng phù hợp với những người chơi hàng đầu của trò chơi.

Trong vòng đầu tiên tôi đã có Judd Trump – nó chỉ cho thấy mức độ khó khăn của nó và nó là tốt nhất trong 17 khung hình, mọi người đều thích và bạn sẽ là người tốt để chọn một người chiến thắng thành thật, anh ấy thêm.

Giải đấu có sự góp mặt của tám cầu thủ hàng đầu thế giới mùa này với giải thưởng trị giá 150.000 bảng cho người chiến thắng.

Leave a comment