Team Valor lo lắng về mặt sân mềm ở giải Spanish Mission

Team Valor lo lắng về mặt sân mềm ở giải Spanish Mission

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Barry Irwin, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Team Valor đã nói rằng Mission Tây Ban Nha không phải là một con ngựa châu Âu thông thường bởi vì anh ta không thích đi mềm mại

Trong một ấn phẩm, BloodHorse bày tỏ sự lo lắng về điều kiện thời tiết; một nền đất mềm kể từ khi Phái bộ Tây Ban Nha chạy đua nghiêm ngặt trong khuôn viên Vương quốc Anh.

Con ngựa được lai tạo ở Kentucky bởi các chủ sở hữu người Mỹ của nó trong Đội Valor và Earle Mack.

Con ngựa 3 tuổi sẽ phải đối mặt với tám đối thủ tại Công viên Belmont trong Câu lạc bộ J Racer Club trị giá 1 triệu đô la sắp ra mắt ở nước ngoài.

Với dự báo mưa đã được thực hiện trong tuần này cho Belmont Park, Irwin hy vọng rằng cơn bão Dorian không làm phức tạp vấn đề vì bắt đầu từ ngày 7 tháng 9. chín đứa trẻ 3 tuổi sẽ kết thúc loạt trận Turf Trinity đầu tiên của Hiệp hội đua xe New York với lần đầu tiên Câu lạc bộ J Racer 1/2 dặm.

Theo dự báo thời tiết, những gì có thể được tìm thấy tại Belmont Park, ngoài khả năng có ánh nắng mặt trời mạnh mẽ vào thứ bảy, là một thử nghiệm phù hợp với colt của họ.

Trước sự kiện loạt thử thách Cup của Breeders ‘Cup, Irwin cho biết không ai biết điều gì có thể xảy ra nếu thời tiết xấu sẽ đến bờ biển kể từ khi Long Island lên bờ.

Mặc dù lo lắng với điều kiện nhất định, ông nói rằng đội cảm thấy thoải mái với con ngựa và cuộc thi.

Các chủ sở hữu đã phải chuyển Sứ mệnh Tây Ban Nha trở về Mỹ, thông qua Câu lạc bộ J Racer và triển vọng của một đội bóng vững chắc về một khởi đầu có thể trong St Leger Stakes (G1) có uy tín tại Doncaster có vẻ khó xảy ra.

Đã đua hai lần trong năm nay ở khoảng cách 12 furlongs trở lên trên sân, Phái bộ Tây Ban Nha sẽ cạnh tranh với Code of Honor, người chiến thắng tháng trước của Cược Runhappy Travers 1/4 dặm (G1).

Chiến thắng của Sứ mệnh Tây Ban Nha đã có hai lần bắt đầu trở lại theo cách ghi điểm bốn chiều trong Giải vô địch Bahrain (G3) 1/5 dặm tại Newmarket.

Con trai của Street Cry, Limarear, được nhân giống ở Kentucky bởi St. Elias Stables nổi lên thứ ba, chỉ là một cái cổ và một cái đầu sau lưng trong trận đấu với Gordon Gordon Stakes (G3) 1/2 dặm tại Goodwood vào ngày 1 tháng 8 bắt đầu gần đây.

Leave a comment