Messi có thể rời khỏi Barcelona vào cuối mùa bóng

Messi có thể rời khỏi Barcelona vào cuối mùa bóng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Barcelona sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục bùa hộ mệnh, Lionel Messi gia hạn hợp đồng. Điều đó đã được tiết lộ rằng mặc dù người Argentina gắn liền với Blaugranas cho đến năm 2021. anh ta có thể rời khỏi Nou Camp vào cuối chiến dịch này.

Người chiến thắng Balon D’Or năm lần đã ký hợp đồng hiện tại với Barcelona vào năm 2017, mặc dù Chủ tịch của gã khổng lồ Tây Ban Nha, Josep Mario Bartomeu đã nói về sự đổi mới không thể tránh khỏi của anh ấy trong nhiều tháng.

Điều đó nói rằng, Messi vẫn chưa ký một thỏa thuận mới, và Bartomeu có thể sẽ lo lắng vì người Argentina không có nghĩa vụ phải ở lại Camp Nou trong hai năm tới.

Theo Goal, Messi có quyền đơn phương bỏ đi khỏi hợp đồng vào cuối mùa giải này.

Cầu thủ chạy cánh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của mình vào tháng 6, điều đó có nghĩa là anh ta có thể đã chọn chấm dứt hiệp hội kéo dài hai thập kỷ của mình với Blaugranas.

Điều khoản này có nghĩa là Messi có cơ hội chấm dứt hợp đồng vào mỗi ngày 30 tháng Sáu. Tuy nhiên, quốc gia Argentina không phải là cầu thủ đầu tiên của Barcelona được trao đặc quyền như vậy.

Các huyền thoại của câu lạc bộ ở Carles Puyol, Xavier Hernandez và Andres Iniesta đều có cơ hội như vậy, sự xa xỉ của việc gọi thời gian cho sự nghiệp của họ mỗi năm ở cùng độ tuổi.

Đội trưởng Barcelona không muốn đánh thuế nền kinh tế Blaugranas và cũng không muốn bị ràng buộc với bất kỳ sự đổi mới nào. Do đó, anh và câu lạc bộ đã ổn định một nền tảng chung, cho phép anh tự do rời khỏi câu lạc bộ ở tuổi 32.

UEFA Forward of the Season 2019 đã phải ngồi ngoài do chấn thương, buộc anh phải bỏ lỡ vài trận đầu tiên của mùa giải. Đặt mọi thứ vào viễn cảnh, Barcelona đã không nổi giận khi vắng mặt bùa hộ mệnh, chỉ thắng một trong những trận đấu của họ kể từ đầu mùa.

Lionel là công cụ cho mùa giải tốt đẹp của Barca nhiệm kỳ trước, ghi được 51 bàn thắng đáng sợ chỉ sau 50 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi.

Tổng thống khổng lồ Tây Ban Nha tuyên bố vào tháng Hai rằng câu lạc bộ đang cố gắng thuyết phục Lionel ở lại Camp Nou lâu hơn nữa.

Lionel Messi có kèo bóng đá để giành chiến thắng với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với tỷ lệ 1.65. trong khi Barca có tỷ lệ cược 1.65 để giành La Liga mùa này.

Leave a comment