Tỷ lệ cược đua ngựa: Minella Rocco tốt hơn Don’t Push It

Tỷ lệ cược đua ngựa: Minella Rocco tốt hơn Don't Push It

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jonjo O’Neill cảm thấy Minella Rocco là một con ngựa tốt hơn người thắng giải Grand National 2010 của anh ta Do not Push It và anh ấy khẳng định trọng lượng hàng đầu sẽ không ngăn anh ấy chạy một cuộc đua lớn tại Aintree vào tháng tới.

“Không đẩy Nó” nổi tiếng đã cho AP McCoy thành công của mình trong marathon Aintree và O’Neill có một đối thủ sống động cho sự đổi mới tháng tới.

Minella Rocco sẽ mang trọng lượng hàng đầu ở mức 11 lb 10 lb vào ngày 14 tháng 4 ngoạn mục sau khi Edwulf và Outlander, anh chàng Edwull, Outlander của Đếm đỏ, Cúp vàng Ailen, Edwulf và Outlander là những người bị đưa ra khỏi sân khấu thứ hai.

Mặc dù gánh nặng và Minella Rocco không hoàn thành trong hai của bốn bắt đầu mùa giải này, Jackdaws Castle xử lý cảm thấy anh ta được trang bị cho một hoạt động lớn.

Thứ hai để Đạt được John trong Cheltenham Gold Cup mùa trước, Minella Rocco đã rút khỏi cuộc đua cuối tuần trước vì tài khoản thử nghiệm.

O’Neill cho biết: “Mặt đất rất dày (tại Cheltenham) và, như chúng ta đều biết, anh ta có vấn đề về gió và mặt đất không giúp gì cho anh ấy, vì vậy chúng tôi đã cứu anh ấy vì đây”.

“Cho đến khi nào chúng ta có được cơ hội tốt, chúng ta sẽ có cơ hội tốt. “Ông ấy giành được hơn bốn dặm, vì vậy ông chỉ phải nhận được một nửa khác một dặm.

Trọng lượng hàng đầu không phải là lý tưởng, nhưng đó là cách nó là và anh ấy là một con ngựa lớn, vì vậy hy vọng anh ấy có thể mang nó. Anh ấy nhảy giỏi và chạy liên tục, vì vậy Quốc gia luôn ở trong tâm trí tôi. ”

Theo O’Neill, Minella Rocco có lớp học để thách thức gánh nặng lớn của mình, mặc dù hy vọng của mình sẽ đi xuống để có được một chia sẻ công bằng của tài sản vào ngày trọng đại.

“Bạn cần rất nhiều may mắn và rõ ràng là một con ngựa nhảy và ở lại. Trên giấy tờ, đồng nghiệp này (Minella Rocco) sẽ là một con ngựa tốt hơn là Do not Push It, nhưng mọi thứ phải đi đúng “, ông nói thêm.

Leave a comment