Tỷ lệ cược Gôn: Rory McIlroy tự tin hướng đến năm 2018

Tỷ lệ cược Gôn: Rory McIlroy tự tin hướng đến năm 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Rory McIlroy thừa nhận rằng chiến thắng trong Bay Hill Invitational đã để lại cho anh cảm giác “lạc quan” về mùa giải golf sắp tới.

McIlroy đột nhập vào vị trí 64 tại Bay Hill vào Chủ nhật, kết thúc một vệt vô địch có lịch sử trở lại chiến thắng Tour Championship vào tháng 9 năm 2016.

Cựu số một thế giới nói rằng anh cảm thấy trò chơi của mình đã được xác nhận bởi thành công đó và bây giờ anh ấy có thể thực sự mong đợi những tháng tiếp theo.

“Tôi lạc quan rằng tôi có thể tiến lên và làm điều này thường xuyên hơn. Tôi đã vượt qua đường dây mà tôi cần. Tôi đã không thắng trong 18 tháng qua và đó là một xác nhận thực sự, “ông nói.

“Tôi lạc quan không chỉ trong vài tuần tới mà cả mùa giải nữa. Thật tuyệt khi có được một chiến thắng sớm và tôi đã có được tất cả những thứ tuyệt vời đó để từ bỏ cách tôi xử lý mọi thứ vào chủ nhật “.

Tuần này McIlroy đang ở Texas để tham dự sự kiện WGC-Dell Matchplay, trong khi đó trong hai tuần nữa ông sẽ vào Augusta National để hoàn thành sự nghiệp Grand Slam của các chuyên ngành bằng cách thêm Masters vào CV của mình.

Anh ấy rất quan tâm đến việc đóng Green Jacket và cho thấy anh ấy đang tiến gần đến việc đạt được mục đích của mình trong cách bố trí mang tính biểu tượng nhất của sân golf.

“Tôi đã có ba lần đoạt Grand Slam và tôi có 12 hoặc 13 chuyên ngành trước khi tôi giành chức vô địch đầu tiên của mình để có thể nói lần đầu tiên có thể hơi khó hơn một chút, nhưng tôi chỉ có một cơ hội một năm tại Augusta “, ông nói thêm.

“Ba năm qua tôi đã chơi tốt, không đủ mạnh, và hy vọng tôi đặt mảnh cuối cùng của câu đố ở đó năm nay và làm cho nó được thực hiện.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: McIlroy là 8.50 để giành chiến thắng Matchplay trong tuần này, trong khi anh ta là 9.50 để đi ra trên đầu trang tại Augusta năm nay.

Leave a comment

Topics: