Tỷ lệ cược Đua ngựa: Nicky Henderson hy vọng lập kỷ lục với Might Bite

Tỷ lệ cược Đua ngựa: Nicky Henderson hy vọng lập kỷ lục với Might Bite

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nicky Henderson sẽ làm nên lịch sử nếu ngựa đua Might Bite giành được Cúp vàng Cheltenham vào thứ Sáu.

Tay vợt 67 tuổi này dự định trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được Champion Hurdle, Champion Chase và Gold Cup trong cùng năm và anh đã có 2/3 số điểm sau khi chứng kiến ​​Buveur D’Air giành được Hurdle và Altior vào thứ ba tuyên bố Chase vinh quang vào Thứ Tư.

Might Bite giờ đây sẽ hoàn thành bộ phim dành cho Henderson nếu anh có thể giành được cúp vàng thứ sáu, nhưng huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đã không nhận ra điều đó vì anh ta biết cậu bé 9 tuổi này sẽ chống lại một lĩnh vực chất lượng cao.

“Tất nhiên, tôi rất thích làm lịch sử”, huấn luyện viên vô địch bốn lần được trích dẫn bởi Express.

“Nhưng tôi nghĩ Might Bite có nhiệm vụ khó khăn nhất của ba người. “Anh ấy có một phong độ tuyệt vời và chúng tôi thực sự rất hào hứng khi được tham dự cuộc đua với một cơ hội tuyệt vời như vậy.”

Henderson chắc chắn biết những gì cần để giành Cúp vàng, như ông đã làm như vậy trong hai lần trước đó với Long Run năm 2011 và Bobs Worth vào năm 2013.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Might Bite có giá 5.00 để bảo đảm thành công cho Henderson vào thứ Sáu, nhưng người hèn nhát của Ailen sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn về các chứng chỉ của mình, giống như Native River và Our Duke dự kiến ​​sẽ là đối thủ chính của ông đối với vinh quang tổng thể.

Tuy nhiên, năm ngoái người chiến thắng của RSA Novices Chase đã chứng minh được giá trị của mình tại Cheltenham trong quá khứ và ông đi vào cuộc đua này sau 5 chiến thắng liên tiếp.

Leave a comment