Charlie Mulgrew không đầu hàng tại Blackburn Rovers

Charlie Mulgrew không đầu hàng tại Blackburn Rovers

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Charlie Mulgrew nói Blackburn Rovers đang thi đấu khó khăn tại Gillingham hôm thứ Bảy vì họ muốn tự bảo vệ mình.

Rovers không bị đánh bại trong bảy trận và ngồi ở vị trí đầu bảng League One, nhưng họ có thể rút khỏi top 2 nếu Wigan và Shrewsbury đứng thứ hai và thứ ba giành chiến thắng trong trận đấu.

Gillingham đang đứng ở vị trí thứ 11 và vẫn có thể di chuyển vào cuối trận play-off, và Mulgrew nói Blackburn không có khả năng đánh giá thấp đội chủ nhà vào thứ bảy.

“Mỗi trận đấu trong giải đấu này đều rất khó. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho một thử thách khó khăn, “ông nói với Lancashire Telegraph.

“Mỗi trò chơi chúng tôi đã đi vào chúng tôi đã nhìn để giành chiến thắng và điều này sẽ không có khác nhau vào cuối tuần. Đó là một trận đấu lớn đối với chúng tôi, giống như 30 trận đấu vừa qua và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho trận đấu. ”

Blackburn đã giành chiến thắng 3-0 trước Blackpool trong trận đấu League One vừa qua của họ, nhưng Mulgrew nói rằng vẫn còn chỗ cho sự cải tiến khi họ tìm cách bảo đảm thăng cấp cho giải vô địch.

Anh nói thêm: “Đó là một nửa đầu tiên khó khăn đối với chúng tôi trước Blackpool và tôi không nghĩ chúng tôi chơi tốt như chúng tôi có thể.

Chúng ta cần phải hy vọng chất lượng của chúng tôi sẽ vượt lên trên và xem một trận đấu và may mắn thay chúng tôi đã thắng 3-0. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Blackburn là 2.50 để giành chiến thắng League One hoàn toàn và 1.75 để bảo đảm cả ba điểm tại Gillingham vào thứ bảy.

Leave a comment