Williams : Bottas cùng đội với Massa

Valtteri-Bottas-Williams

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Valtteri Bottas của đội đua William tiết lộ rằng anh rất phấn khích với việc có cơ hội được cọ sát với tay đua giàu kinh nghiệm Felipe Massa vào năm 2014

Massa đã rời đội đua Ferrari vào cuối năm 2013 này cùng với Kimi Raikkonen người đã đầu quân vào đội đua mới cùng Fernando Alonso cho mùa giải mới. Tay đua người Brazil trước đó đã quyết định nắm lấy cơ hội để đua cho đội Williams khi Maldonado chuyển đi để gia nhập đội Lotus.

Tay đua 32 tuổi sẽ này sẽ có đồng đội mới là Bottas, người rất muốn thử thách và học hỏi kinh nghiệm trong đội.

Bottas đã có những lúc và giai đoạn khó vượt qua trong năm 2013 do một số vấn đề liên quan đến chiếc xe của anh ấy nhưng anh cho biết là vẫn rất hài lòng khi có thành tích tốt hơn Maldonado.

Tay đua người Phần Lan đã vượt qua Maldonado với tỷ số 12-7 trong cả mùa giải, điều đó giúp anh ấy dẫn bốn điểm so với tay đua người Venezuela.

Tuy nhiên, với việc được thi đấu cùng Massa, tân binh này hi vọng rằng anh có thể chinh phục nhiều đỉnh cao như có thể để tiến bộ trong môn thể thao này.

Bottas nói: “Rất nhiều thứ đang chờ đợi ở phía trước, đó là một thử thách tốt dành cho tôi.

“Đồng thời đối với tôi và đội, kinh nghiệm của anh ấy là một tài sản rất quý báu. Anh ấy là một người tốt bụng và luôn sẵn sàng nỗ lực hết sức, là một thành viên trong đội, tôi rất mong đợi anh ấy. Tôi thực sự không thể chờ đợi được đến mùa tới.

“Đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm và bất chấp việc tôi có cạnh tranh được với anh ấy hay không, đó cũng là một điều tốt cho tôi.”

Leave a comment