Christian Horner tin tưởng vào đội đua Red Bull

Christian Horner tin tưởng vào đội đua Red Bull

Tay đua Christian Horner tự tin rằng Red Bull sẽ tiến bộ hơn nữa ở cuối mùa giải F1 năm nay.

Trang phục của Milton Keynes đã vất vả cạnh tranh với Mercedes và Ferrari cho đến thời điểm này, với Max Verstappen và Daniel Ricciardo đứng thứ 5 và 6 trong bảng xếp hạng tương ứng, cả hai đều đã nghỉ hưu.

Sau một hai tuần nghỉ sau Bahrain, tiếp theo là cuộc kiểm tra mùa ở Sakhir, các đội tiếp tục cuộc chiến cuối tuần này ở Nga.

Nhà vô địch thế giới Nico Rosberg đã giành được năm ngoái ở Sochi và đồng đội cũ của anh ấy, Lewis Hamilton, hiện đang dẫn dắt cá cược để giành chức vô địch thế giới vào năm 2017 với tỉ số 1.85, với nhà vô địch Sebastian Vettel 2.15.

Red Bull có thể bắt đầu có tính năng nhiều hơn như mùa giải mặc dù, đã cải thiện trong suốt chiến dịch 2016 để hoàn thành trước Scuderia.

Horner thừa nhận họ luôn biết rằng chiếc RB13 ban đầu có thể đấu tranh để đối đầu với những chiếc xe của đối thủ nhưng giống như năm ngoái, họ tin rằng có thể cải thiện.

Người đàn ông 43 tuổi này tích cực rằng nhóm của ông đang đi đúng hướng và không nghi ngờ gì rằng công việc của họ đằng sau hậu trường sẽ giúp họ cắt đứt các đối thủ của họ.

Ông nói: “Năm ngoái, chúng tôi đã phát triển được chiếc xe khá thành công và kết thúc trước Ferrari, chiến thắng một vài cuộc đua trên đường đi.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có cơ sở tốt về một chiếc xe hơi trong RB13.

“Cửa sổ điều khiển của chiếc xe khá hẹp và nó sẽ là sự tiến hóa và phát triển liên tục trong suốt mùa giải.”

Leave a comment