Rodgers: Moussa Dembele có thể bỏ lỡ trận chung kết cùng Celtic

Rodgers: Moussa Dembele có thể bỏ lỡ trận chung kết cùng Celtic

HLV Brendan Rodgers của Celtic cho rằng cầu thủ Moussa Dembele sẽ không đủ thể lực để tham dự trận chung kết Scotland Cup.

Người Pháp đã khập khiễng trong trận đầu tiên của trận thắng 2-0 ở bán kết trước Rangers, và sau đó nó đã được tiết lộ rằng anh ấy đã bị chấn thương gân kheo.

Nó vẫn chưa rõ ràng về mức độ của vấn đề nhưng nếu nghiêm trọng, ông có thể là một nghi ngờ lớn cho sự trở lại Bhoys của Hampden ngày 27 tháng 5.

Việc ký hợp đồng với Dembele vào mùa hè năm ngoái khi chuyển nhượng tự do từ Fulham được coi là một phần của cuộc đảo chính cho đội bóng của Glasgow và anh ấy chắc chắn đã không thất vọng, ghi 32 bàn thắng trong tất cả các trận đấu trong mùa giải này.

Leigh Griffiths có thể sẽ thay thế khi anh vắng mặt khi Celtic sang Ibrox vào thứ 7 cho trận đấu cuối cùng của Old Firm trong mùa giải.

Một chiến thắng đi có giá 1.70, trong khi trận hòa là 3.30 và Gers 4.50 bên ngoài.

Rodgers đã có một mùa giải thành công rực rỡ ở phía bắc của biên giới và đã giành được danh hiệu vô địch và giải đấu, sẽ được tham gia thi đua với Jock Stein và Martin O’Neill bằng chiến thắng trong nước.

Có những cầu thủ giỏi nhất của anh ấy phù hợp và sa thải sẽ là chìa khóa thành công trong tháng tới với Aberdeen nhưng người dân miền Bắc Ireland thừa nhận anh ta không chắc liệu Dembele sẽ sẵn sàng.

Ông nói: “Chúng ta sẽ thấy. Nó trông giống như một cái gân kheo. Nếu đó là một thanh gươm đẫm máu đầy đủ thì có lẽ anh sẽ không. Chúng ta sẽ thấy.

“Nó vẫn còn vào cuối tháng 4 vì thế không phải đến tháng 5. Chúng tôi sẽ thấy những gì quét mang lại. ”

Leave a comment