Cược đua xe tại Dafabet: Lewis Hamilton muốn xô đổ kỷ lục tại Mercedes

Cược đua xe tại Dafabet: Lewis Hamilton muốn xô đổ kỷ lục tại Mercedes

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Lewis Hamilton đã gợi ý rằng anh sẽ ký hợp đồng mới với Mercedes sau khi tiết lộ rằng anh muốn giúp đội bóng trở thành tốt nhất từ ​​trước tới nay.

Nhà cái Dafabet thể thao: Người Anh, người có giá 1,91 để giành chức vô địch 2018 Drivers ‘, đã được hưởng một quan hệ đối tác hiệu quả với Mercedes, giành được ba danh hiệu thế giới, kể từ khi gia nhập từ McLaren vào năm 2013.

Hamilton tuyên bố giải vô địch của tay đua chỉ một lần trong sáu năm của mình với McLaren, nhưng ông đã đi vào để thiết lập mình là tốt nhất trong môn thể thao kể từ khi khởi hành.

Cầu thủ 33 tuổi này đã tổ chức cuộc đua thứ 100 với Mercedes tại Bahrain Grand Prix trước đó, mặc dù anh không thể đánh dấu nó bằng chiến thắng khi anh phải giải quyết vị trí thứ ba.

Tuy nhiên, Hamilton vẫn chưa ký hợp đồng mới với một hợp đồng mới và vì mọi thứ sẽ được anh ấy rời khỏi đội vào cuối năm 2018.

Nhà vô địch thế giới bốn lần trước đó đã ám chỉ rằng anh ta sẽ ký những điều khoản mới và những bình luận mới nhất của anh ấy xuất hiện để gợi ý rằng đó sẽ là trường hợp.

Hamilton nói: “Hy vọng của tôi cho tương lai là chúng tôi tiếp tục – tiếp tục phát triển, vượt trội và luôn tiến lên phía trước. Rõ ràng, để xây dựng mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng tôi thực sự muốn đưa đội bóng này đến mức xa nhất từ ​​trước tới nay.

“Tôi muốn tham gia vào cuộc hành trình này, nơi Mercedes là đội công thức thành công nhất trong lịch sử.

“Tôi muốn đẩy nó càng xa càng tốt, với tuổi thọ như một người lái xe mà tôi có, rằng phải mất một thời gian dài, lâu mới có ai đó bắt kịp. Tôi nghĩ nó sẽ thực sự làm đảo lộn những chiếc xe màu đỏ và đội đỏ, vì vậy đó là mục tiêu của tôi… ”

Leave a comment

Topics: