Dafabet Tip Boxing: Carl Frampton muốn chiếc đai vô địch Thế giới

Dafabet Tip Boxing: Carl Frampton muốn chiếc đai vô địch Thế giới

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Carl Frampton cho biết anh đang nhắm đến một danh hiệu thế giới sau khi đánh bại Nonito Donaire để đòi đai đai vô địch hạng lông WBO ở Belfast. Link vào Dafabet.

Cầu thủ 31 tuổi này đã đặt giai điệu rất sớm khi anh hạ cánh một số cú đánh mạnh mẽ trong vòng hai trận đấu được đánh giá cao của họ.

Người Bắc Ailen tiếp tục bốc dỡ với hiệu quả tuyệt vời với tốc độ và thời gian của mình chứng minh quá nhiều cho Donaire để giải quyết.

Donaire đã phải tìm kiếm cú knockout knockout ở vòng hai và anh ta đã bắt được Frampton với một cái móc trái lớn ở vòng 11, tuy nhiên, anh ta không thể gây sát thương đủ để đưa đối thủ của mình xuống.

Frampton đã được trao chiến thắng thông qua một quyết định điểm, 117-111 trên tất cả các lá bài, và anh ta đã suy nghĩ trước cuộc chiến tiếp theo của mình.

Jackal đã mơ về một cuộc chiến tranh danh hiệu thế giới tại Windsor Park ở quê hương của mình và có vẻ như sẽ xảy ra vào mùa hè này.

Anh ấy có những cảnh tượng của anh ấy trên Oscar Valdez, Lee Selby và Josh Warrington, trong khi thừa nhận anh ấy thậm chí còn muốn đối mặt với Leo Santa Cruz lần thứ ba.

Frampton nói: “Tôi đã có một kế hoạch trò chơi đơn giản – sử dụng jab của tôi từ bên ngoài và đi đến gần tôi. Tôi bắt đầu bắt nạt anh ta ở bên trong.

“Tôi cảm thấy mới mẻ. Tôi nhìn vào những chiếc nhẫn và có thể thấy các vòng và vào ngày 10, tôi cảm thấy tuyệt vời, không mệt mỏi chút nào. “Tôi yêu Valdez.

Selby hoặc Warrington – một trong số họ. Tôi muốn chiến đấu [Leo] Santa Cruz lần thứ ba nhưng điều đó sẽ không xảy ra. “Tôi muốn một danh hiệu thế giới và đó là nó.”

Leave a comment