Đua xe F1: Max Verstappen chỉ trích Vettel

Đua xe F1: Max Verstappen chỉ trích Vettel

Giám đốc điều hành Red Bull Max Verstappen khẳng định Sebastian Vettel của đội đua Ferrari đã không thực hiện được “động thái thông minh nhất” khi họ buộc phải rời khỏi chặng đua ở Grand Prix Singapore.

Hy vọng Vettel tuyên bố danh hiệu thế giới đã có một hit lớn vào Chủ nhật sau khi ông bị buộc phải nghỉ hưu trong các giai đoạn mở đầu tại Marina Bay.

Người Đức giờ đây đã đứng ở vị trí thứ 28 sau ngôi sao Mercedes Lewis Hamilton trong giải Vô địch Người lái xe sau khi Brit tiếp tục giành chiến thắng thứ 7 của mùa giải.

Vettel, người có mức giá 5.00 để giành chức Vô địch Người lái xe, đã bắt đầu sự kiện tại Singapore, trong khi đôi vợ chồng Red Bull Verstappen và Ricciardo đứng thứ hai và ba và đồng đội Kimi Raikkonen đứng thứ tư trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, Verstappen dường như đã có một khởi đầu tốt hơn trong lượt đầu tiên và ông đã trở thành kẹp giữa hai Ferraris với cả ba trình điều khiển bị buộc phải nghỉ hưu.

Người Hà Lan khẳng định nó không phải là một động thái thông minh từ Vettel để cắt ngang qua con đường của mình với rất nhiều cổ phần trong cuộc chạy đua tiêu đề.

Verstappen nói: “Đó không phải là động thái thông minh nhất và bạn không thể bào chữa cho nó khi bạn chiến đấu để giành chức vô địch thế giới.

“Sự khởi đầu của tôi tốt hơn một chút so với Seb và anh ấy thấy vậy nên anh ấy cố gắng di chuyển sang trái để ép tôi ra khỏi đường dây.

Anh ta không biết Kimi ở bên cạnh tôi. “Kimi đã có một khởi đầu tuyệt vời và đã được bên cạnh tôi rất nhanh chóng.

Anh ta cũng bắt đầu siết chặt tôi, lúc đó tôi không thể làm được nhiều.

“Nếu tôi tự nhầm thì mình sẽ buồn hoặc tức giận nhưng không có gì có thể làm được. Tôi không nghĩ đó là một sự kiện đua xe. ”

Leave a comment