F1: Lewis Hamilton vẫn đang tiến bộ trước sự bám đuổi quyết liệt từ Valtteri Bottas

F1: Lewis Hamilton vẫn đang tiến bộ trước sự bám đuổi quyết liệt từ Valtteri Bottas

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cha của Lewis Hamilton tin rằng tay đua 3 lần vô địch Thế giới vẫn đang tiến bộ dù có thể anh đang đứng trước mùa giải cuối cùng tại Mercedes.

Anthony Hamilton cũng đã cảnh báo lái xe Mercedes mới Valtteri Bottas mà đi lên với con trai mình có thể là một “sự nghiệp kết thúc” di chuyển.

Bottas đã được xác nhận là đồng đội của Hamilton cho 2017 của Mercedes khi họ chuyển đến thay Nico Rosberg, người đã nghỉ hưu sau khi giành chức vô địch thế giới mùa giải trước.

Các Finn 27 tuổi cần phải nhận thức được tác động một cuộc đấu tay đôi với Hamilton có thể có về sự nghiệp của mình, theo cha của người Anh.

“Bất cứ ai đi lên chống lại Lewis cần phải có kế hoạch nghề nghiệp của mình một cách chính xác bởi vì nó có thể là một động thái sự nghiệp kết thúc khi bạn đi lên chống lại Lewis,” Hamilton cấp cao nói với Sky Sports.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng, trong khi ông già đi và trưởng thành hơn, ông vẫn thực sự hướng tới các nguyên tố của sự nghiệp của mình. Vì vậy, Lewis sẽ là một lực lượng được tính đến trong năm nay. ”

Hamilton đã vượt qua được để tiêu đề của Rosberg mùa giải trước sau khi vô địch đi thì gặp vấn đề độ tin cậy trong suốt chiến dịch.

Rosberg xây dựng một chính khá lớn và mặc dù Hamilton tập hợp mạnh mẽ, Đức tổ chức vào trong thần kinh-băm nhỏ cuối.

Cha ông tiết lộ rằng Hamilton sẽ thích thú với cơ hội để chiến đấu với Rosberg cho danh hiệu một lần nữa trong mùa giải này. “Lewis chỉ bao giờ nghĩ về chiến thắng”, ông nói.

“Anh ấy là hạnh phúc cho Nico, giống như tất cả chúng ta muốn được khá trung thực. Chúng tôi đã biết anh ấy một thời gian dài và Nico đã thực sự làm việc chăm chỉ.

“Bạn cần một chút may mắn trên đường đi, và anh ấy đã có điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng Lewis chỉ là mong nay đến chiến thắng chức vô địch trở lại trên thành tích của chính mình.”

Hamilton hiện được định kèo 2.15 cho chức vô địch Thế giới 2017, trong khi người đồng đội Bottas có mức kèo niêm yết 4.75.

Leave a comment