Danny Willett hướng tới sự cân bằng

Danny Willett hướng tới sự cân bằng

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Nhà vô địch Masters, Danny Willett cho rằng anh phải nỗ lực duy trì sự cân bằng trước sự kỳ vọng lớn lao ở mùa giải năm nay.

vô địch Masters Danny Willett nói ông đang làm cho một nỗ lực có ý thức để cân bằng lượng kỳ vọng trong mùa giải này.

Cầu thủ người Anh đã tận dụng sự đầu hàng Jordan Spieth của tháng Tư năm ngoái để trở thành một nhà vô địch lớn với chiến thắng tại Augusta National Masters.

Nó theo sau một chiến thắng đầu mùa giải ở Dubai Desert cổ điển nhưng Willett không thể tái tạo những thành công trong nửa thứ hai của năm.

Ông thừa nhận rằng quản lý mong đợi của mình là một cái gì đó ông đã bị buộc phải làm việc trên trong một nỗ lực để tránh bị thất vọng. “Tôi đang cố gắng để tìm một sự cân bằng tốt giữa mong đợi của tôi và những gì tôi muốn đạt được”, Willett nói.

“Tôi cố gắng không đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình sau khi Augusta, nhưng mức độ kỳ vọng đi lên vì bạn biết những gì bạn có thể đạt được khi bạn chơi tốt.

“Nó rất khó khăn để thả những cấp độ, nhưng tiếc là nếu bạn giữ cho những cấp độ cao tất cả các thời gian sau đó mức độ thất vọng đôi khi phù hợp.”

Willett đã kết thúc mùa giải trước sau Henrik Stenson trong cuộc đua Tour Châu Âu Để xếp hạng Dubai, trong khi ông đã giảm xuống còn 15 trong bảng xếp hạng golf thế giới.

Ông có khả năng có thể di chuyển trở lại vào top 10 thế giới với chiến thắng tại giải vô địch Maybank tuần này ở Malaysia và ông đang làm việc về việc cải thiện các máng trong phần trò chơi của mình bằng mảnh.

“Một điều tôi đã thấy khó khăn bằng cách hạ thấp những mức kỳ vọng là cuối cùng chơi tốt hơn.

Nếu bạn phá vỡ nó (năm 2016) xuống thành từng phần, chắc chắn đã có một số tốt hơn so với những người khác, “ông nói thêm.

“Tôi chỉ cố gắng để nhìn lại những phần xấu và cố gắng và nhìn thấy nơi mà nó đã đi sai và cố gắng cải thiện về điều đó.”

Willett có mức kèo 34.00 cho chiến thắng tuần này tại giải Maybank Championship. Trong khi đó mức kèo niêm yết của anh cho chức vô địch Masters vào tháng 4 này hiện ở mức 67.00.

Leave a comment