F1: Sebastian Vettel mong sẽ có thể thắng chặng đua ở Đức

Sebastian-Vettel-German-Grand-Prix

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Sebastian Vettel đang hy vọng sẽ được tận hưởng một ngày cuối tuần tuyệt vời khi được đua trên sân nhà tại Đức và anh cũng tiết lộ về việc Ferrari đã lên các kế hoạch cho năm 2017.

Tuy Vettel và đồng đội Kimi Raikkonen đang thi đấu với phong độ rất tuyệt vời. Ferrari đã phải rất vất vả để thu hẹp khoảng cách với đội đua Mercedes trong mùa giải này.

Tay đua người Đức hiện đang ở vị trí thứ năm tại F1, anh chỉ thua đồng đội Raikkonen, người mà đang ở vị trí thứ tư bốn điểm, hiện tại họ đang chuẩn bị cho cuộc đua vào hôm Chủ Nhật tới tại Hockenheim.

Vettel đã ba lần giành được vị trí thứ hai chung cuộc, nhưng tuyển Ý vẫn chưa thắng được một chặng đua nào mùa này.

“Cuộc đua vào cuối tuần sẽ rất đặc biệt, vì Hockenheim là không xa với Heppenheim, quê hương của tôi.

Tôi đã đua ở đây rất nhiều khi tôi còn trẻ và hy vọng lần đầu tiên với Ferrari tôi sẽ có thể có một cuộc đáng nhớ ở đây.

Chúng tôi đang hướng tới để giành chiến thắng, Ferrari sẽ mạnh mẽ hơn vào cuối tuần này”. Cựu tay đua của Red Bull khẳng định đội đua vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu để đạt được kết quả tốt nhất vào mùa này, và cũng thừa nhận là họ đã bắt đầu lên kế hoạch cho năm 2017.

Anh nói: “Các dự án năm 2017 đã hoàn toàn trong tiến trình, chúng tôi đang cố gắng để cải thiện hơn nữa, nhưng đồng thời chúng tôi vẫn đang tập trung vào năm nay, bởi vì có rất nhiều điều mà chúng tôi phải tìm hiểu khắc phục và đưa vào năm tới, nhiều quy tắc sẽ thay đổi và những chiếc xe sẽ trông rất khác.”

“Đúng là năm nay chúng tôi dự kiến sẽ làm tốt hơn, Ferrari đã có một mùa giải tuyệt vời trong năm qua và chúng tôi muốn thu hẹp khoảng cách với thực tế, nhưng cho đến nay đã không thành công.”

-> TỔNG HỢP LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment