Giải Ascot đang là mục tiêu hướng tới cho Shalaa

Shalaa-Horse-Racing

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV của Shalaa vẫn hy vọng chú ngựa đua ba tuổi sẽ kịp phục hồi chấn thương để tham dự giải Qipco British Champions Sprint vào tháng Mười tới tại Ascot.

Chú ngựa từng là nhà vô địch của giải Group One hiện không thể tham gia thi đấu do chấn thương vùng chậu và đã không chạy đua trong suốt năm 2016 này.

Shalaa, nhà vô địch Prix Morny tại Deauville mùa giải năm ngoái, đang trong thời gian phục hồi chấn thương, và hiện chú đang được HLV John Gosden huấn luyện và chăm sóc.

Harry Herbert, quản lý và chủ của trường đua Al Shaqab Racing, cho biết giải Ascot đang là mục tiêu hướng tới cho Shalaa.

Phát biểu với Sporting Life, ông nói: “Shalaa đã được đưa trở lại tập luyện với John Gosden,”

“Nếu Shalaa phục hồi tốt và chấn thương không bị tái phát, thì khả năng sắp tới chú tham dự giải Champions Sprint là rất lớn – hy vọng John sẽ hài lòng với thể lực của ngựa đua Shalaa.

Tại thời điểm hiện tại, Shalla đang có phong độ rất tuyệt vời và chấn thương đang biến chuyển rất tốt.”

Shalaa đã thắng 5 trong 6 cuộc đua mà chú tham gia kể từ khi bắt đầu tham gia thi đấu, chú đã có ba trận thắng tại Newmarket, trong đó bao gồm cả chiến thắng tại cuộc đua Stakes Middle Park danh giá vào tháng Chín năm ngoái, nhưng chú vẫn chưa có lần cạnh tranh nào tại Ascot.

Trong khi đó, tỉ lệ cược cho Postponed để giành chiến thắng tại giải Juddmonte International vào tháng tới ở trường đua York là 3.75.

Tỉ lệ cho Time Test giành chiến thắng trong cuộc đua vào ngày 17/8 tới là 5.00, còn cho The Grey Gatsby thắng là 11.00.

-> TỔNG HỢP LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment