Lewis Hamilton: Mercedes và Ferrari so kè căng thẳng

Lewis Hamilton: Mercedes và Ferrari so kè căng thẳng

Tay đua công thức 1 Lewis Hamilton tin rằng đội đua Mercedes đã bắt kịp Ferrari và hai đối thủ này sẽ cạnh tranh nhau rất căng thẳng trong phần còn lại của mùa giải F1 2017.

Ferrari bắt đầu chiến dịch theo phong cách tuyệt vời với nhà vô địch thế giới bốn lần Sebastian Vettel giành chiến thắng tại Úc trước khi giành chiến thắng tại Bahrain hai cuộc đua sau đó.

Người Đức, 2.50 để giành chức vô địch Người lái xe thứ năm, cũng đứng ở vị trí đầu tiên ở Monaco và ba lần kết thúc ở Trung Quốc, Nga và Tây Ban Nha đã có một sức mạnh khỏe mạnh trong những giai đoạn đầu của mùa giải.

Tuy nhiên, kể từ khi thành công trên đường phố Monte Carlo, Scuderia đã thất bại trong việc giành chiến thắng khác và điều này đã cho phép Mercedes giành được danh hiệu phòng thủ của họ trở lại.

Hamilton kết thúc ở Canada và Anh trong khi đồng đội Valtteri Bottas giành chiến thắng tại Áo, mở rộng sự dẫn đầu của Silver Arrows trên Ferrari trong Giải vô địch Xây dựng đến 55 điểm.

Ngôi sao người Anh cũng chỉ là một điểm phía sau nhà lãnh đạo Vettel trong bảng xếp hạng cá nhân sau khi thành công gần đây tại Silverstone và cuộc chiến dường như nó sẽ đi ngay xuống dây.

Hamilton cho biết: “Tôi nghĩ rằng có ưu và nhược điểm giữa hai đội về mặt hiệu suất. “Một số ngày cuối tuần họ chỉ cần một chút trước chúng tôi, và các ngày cuối tuần khác [chúng tôi đang đi trước], vì vậy tôi nghĩ rằng đó là theo dõi phụ thuộc.

“Tại thời điểm đó, họ đã có gói mạnh nhất và đó là lý do tại sao anh ấy vẫn còn một điểm phía trước tôi đoán, nhưng tôi nghĩ chung là một đội chúng tôi vẫn dẫn đầu giải vô địch nhà thầu vì vậy tôi đoán chúng tôi đã đạt được điểm.

Vì vậy, đó là mức độ “Hamilton là 1.53 yêu thích để giành chiến thắng một thế giới thứ tư tiêu đề trong khi Mercedes đang dẫn đầu cá độ ở 1.08 để giữ lại vương miện đội, trước Ferrari là một cơ hội 6.00.

Leave a comment

Topics: