Carrick: Lukaku sẽ phải chịu áp lực lớn tại MU

Carrick: Lukaku sẽ phải chịu áp lực lớn tại MU

Đội trưởng Michael Carrick của Manchester United cho rằng việc chuyển tới Quỷ đỏ với một bản hợp đồng bom tấn sẽ tạo áp lực không nhỏ lên tiền đạo Romelu Lukaku. Thậm chí anh còn khoác lên mình chiếc áo số 9 huyền thoại.

Lukaku gần đây đã chuyển sang nhà vô địch Anh 20 lần từ Everton với giá 75 triệu bảng ban đầu và tiền đạo này đã xuất hiện lần đầu tiên với tuyển dụng mới của mình trong một trận giao hữu với LA Galaxy.

Cầu thủ quốc tế người Bỉ có kỷ lục ghi bàn tốt với Toffees, có 68 bàn thắng từ 141 lần xuất hiện trong Premier League, và anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện phong độ tốt với Quỷ Đỏ.

Sự ra đi của Zlatan Ibrahimovic đã gây áp lực lên đôi vai của tiền đạo 24 tuổi mặc dù cả Marcus Rashford và Anthony Martial đều đang đẩy mạnh vai trò khởi đầu.

Carrick biết tất cả về áp lực của việc ký một hợp đồng lớn, sau khi chuyển từ Tottenham sang Anh với giá 18,6 triệu bảng vào năm 2006 và được thay thế bởi Roy Keane.

Các cựu Anh quốc tế đã cảnh báo Lukaku bước lên từ Everton sẽ là một lớn nhưng đội trưởng là tự tin đồng đội mới của ông có khả năng xử lý bất cứ điều gì theo cách của mình.

Carrick nói với The Guardian: “Bước nhảy to lớn.

“Tôi thấy rằng bản thân mình đến từ Tottenham. Đó là một bước nhảy vọt. Bạn không thể thực sự giải thích cho mọi người cho đến khi họ đã trải qua nó.

“Tôi chắc chắn anh ấy cũng sẽ tìm ra điều tương tự. Nhưng có kinh nghiệm Premier League là một tiền thưởng lớn.

Anh ta sẽ biết mọi thứ diễn ra từ tuần này qua tuần khác như thế nào. Nó chỉ là đối phó với áp lực. ”

United đang có 4.33 trận được yêu thích thứ hai để giành chiến thắng trong Premier League trong mùa giải này trong khi đối thủ của Manchester City, những người đã chi nặng trong mùa hè này, đang dẫn đầu thị trường ở mức 2,88.

Leave a comment