Max Verstappen: Red Bull cần cố gắng hơn nữa

Max Verstappen Red Bull cần cố gắng hơn nữa

Max Verstappen thừa nhận Red Bull có rất nhiều công việc để làm trong những tháng tới nếu họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa Ferrari và Mercedes.

Trang phục của Milton Keynes đã phải vật lộn với thử nghiệm trước mùa giải ở Barcelona và những vấn đề tương tự vẫn tiếp tục gây ra những vấn đề trong sự kiện khai mạc mùa giải cuối tuần qua.

Verstappen đã phải giải quyết vị trí thứ năm tại Australian Grand Prix trong khi Daniel Ricciardo bị buộc phải nghỉ hưu tại quê nhà của mình ở Melbourne.

Ferrari, người đã từng là cầu thủ xuất sắc trong mùa giải trước, đã giành quyền kiểm soát cờ qua Sebastian Vettel sau khi anh bắt đầu thứ hai trên lưới.

Mercedes giành vị trí thứ hai và thứ ba, với Lewis Hamilton và Valtteri Bottas thực hiện mạnh mẽ để giữ Kimi Raikkonen của Ferrari ở vị trí thứ tư.

Red Bull đã bị chận lại bởi các vấn đề về khung gầm và động cơ và đội đang làm việc để nâng cấp cho Trung Quốc và Bahrain.

Verstappen, người có thể được hỗ trợ lúc 21.00 để giành chức vô địch thế giới, đã thừa nhận họ có một khoảng cách lớn để đóng cửa đối thủ của họ, nhưng khẳng định ông hy vọng rằng để được vụ án.

“Nếu đó là bực bội phải chờ đợi quá lâu? Đó là cách nó được “, Verstappen nói.

“Tôi không thể thay đổi bất cứ điều gì về nó. “Khoảng cách lớn. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ.

Tôi không thực sự thất vọng bởi vì đã có trong mùa đông tôi nhận thấy rằng chiếc xe không phải là hoàn hảo.

“Điều tích cực nhất về kỳ nghỉ cuối tuần (Melbourne)? Thời tiết.”

Leave a comment