Andy Murray lỡ giải Davis Cup

Andy Murray lỡ giải Davis Cup

Đội trưởng của Vương quốc Anh tại Davis Cup lần này, Leon Smith thùa nhận sự vắng mặt của Andy Murray là tổn thất lớn với đội tuyển.

Thế giới số một đã phải vật lộn với chấn thương khuỷu tay khiến anh phải rút khỏi Miami Open đầu tháng này.

Người đàn ông 29 tuổi này đã không có dấu hiệu gì cho thấy anh sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề này trong bao lâu kể từ khi anh hồi phục tuần thứ hai liên tiếp.

Murray dự kiến ​​sẽ thay thế vị trí của anh trong đội GB cho trận Davis Cup với Pháp tại Rouen từ ngày 7-9 tháng 4 nhưng Smith đã xác nhận sự vắng mặt của anh.

Smith nói: “Quan trọng nhất là tất cả chúng tôi đều mong muốn anh ấy hồi phục nhanh chóng để trở lại sức khỏe và thể lực.

Tôi biết rằng anh ấy sẽ thực sự muốn ở đây với các thành viên khác trong đội. “Dan Evans, Kyle Edmund, Jamie Murray và Dom Inglot sẽ xếp hàng cho Brits khi họ tiếp tục giành chức vô địch trong ba năm.

Anh, người có giá 7,50 để giành Davis Cup hoàn toàn, sẽ phải dựa vào đội hình mà đã ra khỏi Canada trong vòng đầu tiên, khi Murray cũng mất tích, và Smith khẳng định anh ấy có đầy đủ tự tin để có được một kết quả tích cực.

Anh nói thêm: “Ở Dan và Kyle, chúng tôi có hai cầu thủ đơn hàng trên 50 người, những người đang cải thiện tất cả các thời gian trong chuyến đi và cả hai đều có thể chơi các trò chơi có khả năng gây khó chịu cho các đối thủ được xếp hạng cao hơn.

“Jamie và Dom một lần nữa kết hợp thành đội đôi của chúng tôi và sẽ thu hút nhiều sự tự tin sau khi đã thi đấu rất tốt để giành được những chiếc cao su quan trọng chống lại Serbia và Canada để đánh bại Daniel Nestor và Vasek Pospisil.

“Đây là một đội có kinh nghiệm Davis Cup đáng kể và những người này đã tăng cường và trình diễn tại đỉnh cao của cuộc thi.”

Leave a comment