Đua Xe F1: Mercedes sẽ không ngủ quên trên vòng nguyệt quế

Ông chủ Toto Wolff của Mercedes  Đua Xe F1

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Ông chủ Toto Wolff của Mercedes cho biết mục tiêu của đội đua xe nước Đức là tiếp tục duy trì lợi thế với các đối thủ còn lại sau khi đã giành chiến thắng ở bốn chặng đua đầu tiên trong năm.

Đội đua Silver Arrows đã cho thấy họ vẫn là một thế lực trong làng đua xe Công thức 1 (Formula 1) trong mùa giải này với việc Nico Rosberg hoặc Lewis Hamilton của họ lần lượt cán đích đầu tiên trong mỗi chặng đua.

Bất chấp việc đã giành được mọi danh hiệu Grand Prix, Mercedes thừa nhận rằng họ vẫn lo ngại các đội còn lại sẽ thu hẹp khoảng cách với họ trong chặng đua tại Châu Âu của mùa giải.

Gần như mọi đội trong F1 đều đang xúc tiến nâng cấp quy mô lớn cho Grand Prix tuần tới tại Tây Ban Nha với hi vọng lật đổ sự thống trị của Mercedes.

Wolff cho biết đội xe đua nước Đức sẽ phản ứng trước thách thức từ các đối thủ của họ và cũng sẽ cải thiện chiếc xe W05.

Wolff nói: “Mục tiêu của chúng tôi là phải gia tăng ưu thế mà chúng tôi có được ở chặng đua trước.

“Các đối thủ của chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc bám đuổi.

“Đội của chúng tôi phải phản ứng với thách thức đó bằng cách không ngừng nới rộng khoảng cách của chúng tôi với các đối thủ.

“Để duy trì được thành công trong môn thể thao này, chúng tôi phải chú ý đến những lợi thế nhỏ để xây dựng lợi thế lớn hơn từ đó.”

Ngôi sao tay đua Hamilton cho biết chặng đua tiếp theo tại Barcelona sẽ quyết liệt hơn các chặng đua trước khi cho rằng đường đua ở chặng này rất phù hợp cho chiếc xe mạnh mẽ về khí động học của Red Bull.

Bất chấp sự đe dọa đó từ những chiếc xe của đội Red Bull, Hamilton vẫn háo hức được trở lại đường đua sớm và giành chiến thắng đầu tiên của mình tại Grand Prix Tây Ban Nha, qua đó nâng số chiến thắng liên tiếp lên con số bốn.

“Tôi chưa bao giờ giành chiến thắng ở Barcelona nhưng tôi cảm thấy lúc này là một cơ hội tốt và tôi hi vọng rằng đây sẽ là năm của tôi cho dù ứng cử viên là ai,” nhà vô địch thế giới năm 2008 nói.

Hamilton hiện được đặt cược 1 ăn 1,40 cho việc giành được Drivers’ Championship của năm trong khi tỷ lệ ngược lại là 1 ăn 3,00.

Leave a comment