Liverpool: ‘Steven Gerrard được gia hạn hợp đồng mới’ – Brendan Rodgers

Steven Gerrard Bóng Đá Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV Brendan Rodgers của Liverpool tin rằng câu lạc bộ sẽ gia hạn hợp đồng mới với Steven Gerrard khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Bản hợp đồng mới của Gerrard với Quỷ đỏ sẽ có thời hạn tới hết mùa giải năm sau nhưng anh vẫn có thể sẽ được gia hạn thêm 12 tháng nữa.

Trong mùa giải này Gerrard đã được vị huấn luyện viên người Bắc Ai Len giao phó vai trò mới khi chuyển từ một tiền vệ tấn công về một tiền vệ phòng ngự và anh đã làm xuất sắc nhiệm vụ của mình để giúp câu lạc bộ cạnh tranh danh hiệu.

Rodgers luôn đánh giá cao tầm quan trọng của Gerrard trong suốt mùa giải và ông tin rằng để đội bóng tiếp tục phát triển, Gerrard vẫn cần phải đảm nhận vai trò là trọng tâm.

Rodgers nói: “Chúng tôi sẽ gia hạn hợp đồng với Steven trong mùa hè.

“Bản hợp đồng của cậu ấy sẽ có thời hạn là một năm.

“Tuy nhiên tôi tin rằng Steven có thể chơi bóng được đến sau năm 2015. Cậu ấy đã thực sự thể hiện được phẩm chất trong mùa giải này.

“Cho tới mùa hè, cậu ấy mới chỉ 34 tuổi. Xét về tương lai, tôi nghĩ cậu ấy vẫn giữ một vai trò trụ cột của đội chúng tôi.”

Liverpool hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League và họ được đặt cược vô địch là 1 ăn 2,20 nhưng đội xếp thứ ba là Manchester City lại được đánh giá cao hơn về khả năng giành được danh hiệu hơn với tỷ lệ đặt cược là 1 ăn 1,70 do đội bóng này hiện chỉ kém Liverpool 3 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Với việc City sẽ đến làm khách trước Everton vào tối thứ Bảy, sớm hơn một ngày so với thời điểm mà đội xếp thứ hai là Chelsea tiếp đón Norwich trên sân nhà, vì vậy đoàn quân của Rodgers có thể tạm rớt xuống vị trí thứ ba cho đến khi họ trở lại thi đấu vào đêm thứ Hai tới.

Leave a comment