Abu Dhabi Grand Prix : Nico Rosberg quyết tâm vào top 3

Mercedes-Nico-Rosberg

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tay đua Nico Rosberg của đội Mercedes quyết tâm giành vị trí top 3 tại Abu Dhabi vào Chủ Nhật khi hoàn tất chặng đua tại giải Grand Prix Indian cuối tuần trước.

Tay đua Người Đức đã trải qua chặng đua thứ hai đầy thất vọng thuộc giải đua xe công thức 1 khi không giành được thứ hạng nào kể từ sau khi chiến thắng tại giải Grand Prix Anh hồi tháng sáu.

Tuy nhiên, vị trí thứ hai của Rosberg sau nhà vô địch Sebastian Vettel tại Ấn Độ đã mang lại cho anh nhiều thuận lợi đồng thời giúp đội Mercedes có thêm bốn điểm để bám sát ở vị trí thứ hai sau nhà vô địch Red Bull tại Giải Constructors’ Championship khi vẫn còn ba chặng đua.

Và anh mong muốn giành thêm điểm để giúp Mercedes vượt Ferrari và đối thủ đang cạnh tranh vị trí á quân là đội đua Lotus.

Rosberg nói: “Chặng đua tại Abu Dhabi cuối tuần này là chặng đua mà tôi thực sự rất chờ đợi, đây sẽ là một sự kiện lớn cho người hâm mộ, các đối tác và đội đua chúng tôi.

“Đây là một chặng đua diễn ra vào thời điểm mờ sáng và vào thời điểm khác và chính thời điểm khác thường này sẽ tạo nên sự thay đổi đặc biệt so với các chặng đua thông thường và cuối tuần.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng duy trì tốc độ và hiệu suất của xe như chúng ta thấy tại Ấn Độ và chúng tôi hi vọng sẽ giành được kết quả tốt.

“Đó thực sự là một cuối tuần tuyệt vời dành cho tôi và tôi cảm thấy hài lòng khi đội đã lấy lại được động lực trong cuộc chiến giành vị trí thứ hai của chúng tôi”

Leave a comment