Yaya Toure nghi ngờ khả năng của Man United

Manchester-City-midfielder-Yaya-Toure

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền vệ Manchester City, Yaya Toure cho rằng, đối thủ cùng thành phố Manchester United “khó” bảo vệ được chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa này.

Cầu thủ quốc tế người Bờ Biển Ngà nhận định Arsenal, câu lạc bộ hiện đang dẫn đầu cùng với Liverpool và Chelsea là những đội có khả năng cạnh tranh chức vô địch mùa này

Manchester City đã trải qua sự khởi đầu tồi tệ dưới triều đại huấn luyện viên mới Manuel Pellegrini khi họ hiện đang xếp vị trí thứ bảy và kém các Pháo Thủ sáu điểm. Nhưng Toure không quan tâm đến điều đó khi anh chỉ nói về khả năng bảo vệ chức vô địch mà Quỷ Đỏ đã dễ dàng giành được trước khi Alex Ferguson nghỉ hưu.

Sau khi ngài Alex về hưu, David Moyes, một huấn luyện viên kỳ cựu người Scotland đảm nhận vị trí của người tiền nhiệm để lại nhưng United đã trải qua sự khởi đầu tồi tệ khi họ đang chìm sâu ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng – ít hơn đội dẫn đầu 8 điểm sau 9 trận đấu.

Với kết quả như hiện tại, Toure cho rằng câu lạc bộ Manchester United không có cơ hội để nâng cao chức vô địch mùa này. Đồng thời, cầu thủ này nhận định câu lạc bộ Liverpool của huấn luận viên Brendan Rodgers là ứng cử viên có khả năng rất lớn để giành chức vô địch.

Toure, cầu thủ được nghỉ trận tứ kết trong khuôn khổ Capital One Cup khi câu lạc bộ của anh có chiến thắng nhọc nhằn 2-0 sau 120 phút với Newcastle vào hôm thứ Tư phát biểu trên The Sun: “Man United sẽ rất khó có thể bảo vệ được chức vô địch khi họ có một huấn luyện viên mới và thực tế là họ đang hết sức chật vật.

“Liverpool hiện có cơ hội rất lớn trở thành nhà vô địch khi họ sở hữu đội hình chất lượng và những tay săn bàn thượng hạng như Luis Suarez và Daniel Sturridge”

Leave a comment