Ông chủ của Mercedes: Valtteri Bottas nên quên đi sai lầm

Ông chủ của Mercedes Valtteri Bottas nên quên đi sai lầm

Giám đốc Toto Wolff của đội đua Mercedes động viên tay đua Valtteri Bottas nên sớm quên đi sai lầm của anh tại chặng đua Trung Quốc Grand Prix cuối tuần qua. Bottas chỉ về đích thứ 6 trung cuộc.

Việc tuyển mộ Mercedes mới là thứ ba trong giai đoạn ẩm ướt của cuộc đua trước khi ông rơi xuống thứ năm sau khi chuyển sang lốp mềm.

Một hố hố chậm trễ tốn kém một chút thời gian nhưng sau đó anh ta đã mắc phải một lỗi rất quan trọng trong khi cố gắng bắt kịp. Finn đang nhắm đến để sưởi ấm lốp xe của mình phía sau chiếc xe an toàn nhưng anh ta xoay tròn giữa Turns 10 và 11.

Bottas thừa nhận sai lầm của ông là một điều ngu ngốc nhưng ông đã giảm thứ tự mổ lên 12 trước khi cuối cùng kết thúc thứ sáu.

Đồng đội Lewis Hamilton đã không có lỗi khi anh giành chiến thắng trước Sebastian Vettel và Wolff thừa nhận anh cần học và tiếp tục.

Ông nói với GP Cập nhật: “Sự quay của Valtteri đằng sau chiếc xe an toàn là không may và tốn kém rất nhiều thời gian.

“Những sai lầm như thế này xảy ra nhưng nó đã được khuyến khích để thấy ông đã có tốc độ trong xe sau đó và ít nhất có thể chiến đấu trở lại vị trí ông giữ trước khi quay.

“Bây giờ ông ta cần phải quên nó và tập trung vào cuộc đua tiếp theo.” Wolff cũng nhanh chóng khen ngợi Hamilton sau khi ông bay sang chiến thắng sau khi thống trị thời gian vòng đua và vòng loại trước khi chiến thắng trong cuộc đua.

Ông nói thêm: “Đối với Lewis, đó là một buổi chiều đẹp không có phim truyền hình. “Ông ấy đang quản lý đúng tốc độ, chiến lược của chúng tôi đã đúng và vào một buổi chiều khi có rất nhiều phạm vi để phạm sai lầm, ông ấy đã không đặt chân sai.

“Nhìn chung, bây giờ chúng ta đã chống lại Ferrari và cuộc chạy đua phát triển là 1: 1”.

Leave a comment

Topics: