Zola gặp khó tại giải Hạng Nhất Anh

Zola gặp khó tại giải Hạng Nhất Anh

Thuyền trưởng của Birmingham City, thầy Gianfranco Zola đang đứng trước nguy cơ sa thải khi đội bóng của ông sa lầy tại giải Hạng Nhất Anh.

Blues đã tụt xuống vị trí thứ 18 trong bảng Championship sau khi thua 3 trận và ghi được 3 trong 6 trận đấu gần đây nhất của họ.

Họ đã đánh bại Derby County 2-1 cuối tuần trước, hiện đang được quản lý bởi cựu HLV Gary Rowett.

Sau các báo cáo về trò chơi xuất hiện liên kết Zola với bao tải, với Birmingham mà không có một chiến thắng kể từ tháng hai.

Tuy nhiên, hội đồng quản trị của câu lạc bộ đã nhanh chóng phủ nhận bất cứ tin đồn nào và họ thừa nhận Italia đã có sự ủng hộ đầy đủ của họ.

Một tuyên bố của ban giám đốc đã nói: “Birmingham City muốn làm rõ tình hình liên quan tới Gianfranco Zola sau những bài báo gần đây trên các phương tiện truyền thông vào cuối tuần: câu lạc bộ chưa xếp bất kỳ người quản lý nào để thay thế Gianfranco, người có sự hỗ trợ liên tục Hội đồng quản trị Blues.

“Mặc dù chúng tôi hiểu những thất vọng do kết quả của trận đấu, cách mà các cổ động viên đã đứng sau Gianfranco và đội bóng vào thứ bảy tại St Andrew’s là điển hình cho niềm đam mê của các fan hâm mộ Blues, chăm sóc cho câu lạc bộ và mong muốn thành công, đó là điều chúng tôi Tất cả chia sẻ và nhiều đánh giá cao.

“Ban giám đốc và tất cả các phòng ban của câu lạc bộ đều thống nhất và đứng cạnh Gianfranco, nhân viên của anh ấy và các cầu thủ, để thử chơi bóng đá mà mọi cổ động viên của đội Blues xứng đáng được xem”.

Birmingham chỉ là sáu điểm trên vùng thả xuống với năm trận đấu để đi và họ có thể được hậu thuẫn với tỷ lệ 13,00 để được xuống hạng.

Leave a comment

Topics: