Red Bull: Sebastian Vettel khẳng định anh phải tiến bộ

Sebastian Vettel Đua Xe F1 Red Bull

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Nhà đương kim vô địch thế giới Sebastian Vettel đã thừa nhận rằng anh “đang gặp phải khó khăn” và cần phải tiến bộ trong mùa giải này.

Vettel hiện xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng các tay đua với 23 điểm sau ba chặng đua nhưng với thành tích cán đích tốt nhất là vị trí thứ ba tại Malaysia, tay đua người Đức này hiểu rõ hơn ai hết là anh cần phải cải thiện phong độ để giành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Anh đã bị người đồng đội mới là Daniel Ricciardo vượt qua hôm thứ Bảy tại Chinese Grand Prix và thú nhận rằng anh đang gặp phải vấn đề với chiếc xe RB10.

Vettel nói: “Tôi nghĩ năm ngay sẽ rất khác; các chiếc xe rất khác, vì thế tôi không nghĩ tôi có thể so sánh được giữa năm ngoái với năm nay.

“Tuy nhiên tôi nghĩ Daniel đã thi đấu tốt. Anh ấy không chỉ có một cuối tuần tuyệt vời mà là nhiều lần như vậy và lúc này anh ấy đã có thể phát huy tối đa sức mạnh từ chiếc xe.

“Về phần mình, có thể tôi đang gặp phải khó khăn nhưng rốt cuộc chúng tôi đều đua cùng một loại xe. Sẽ chẳng có gì khác biệt giữa những chiếc xe, vì vậy nếu anh ấy có thể đánh bại tôi thì tôi cũng sẽ đánh bại được anh ấy.

“Dĩ nhiên, chuyện đó lúc này đã không diễn ra theo ý muốn của tôi và tôi biết mình cần phải tiến bộ.”

Vettel hiện đã thất bại ba lần trước Ricciardo trong bốn chặng đua ở mùa này khi cả hai cùng về sau Lewis Hamilton của đội Mercedes, người đã giành thêm một pole nữa.

Leave a comment