NBA: ứng cử viên sáng giá bắt đầu chinh phục – Houston Rockets

Trận đấu đầu tiên giữa Houston Rockets và Trail Blazers Portland

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Trận đấu đầu tiên giữa Houston Rockets và Trail Blazers Portland tại Texas trong loạt trận tứ kết play-off Western Conference được hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn.

Cả hai đội bước vào vòng đấu này với đội hình mạnh nhất và đây là trận đấu duy nhất chứng kiến cuộc thư hùng giữa hai trong tốp năm đội hàng đầu trên bảng xếp hạng của NBA.

Tỷ số đối kháng giữa hai đội đang là 3-1 nghiêng về Rockets mặc dù không có sự chênh lệch nhiều về thứ hạng trên bảng xếp hạng hạt giống post-season khi Houston xếp ở vị trí thứ 4 còn Portland cũng chỉ xếp ngay sau đó.

Trail Blazers sẽ cần phải khóa chặt hậu vệ ghi điểm James Harden của Rokets, cầu thủ đã ghi trung bình 30,3 điểm, 7,3 cú rebound và 5,3 assist mỗi trận giữa họ trong khi trung phong Dwight Howard ghi được 25,5 điểm và lập được 13,5 cú rebound trong bốn trận giữa hai đội trước đó.

Hiện tại Portland đang sở hữu một tỷ lệ cướp bóng ấn tượng và ghi được những điểm số quan trọng. Họ là đội xếp thứ ba NBA về tỷ lệ cướp bóng trong khi đó xét về tiêu chí này thì Rockets kém xa và xếp thứ 29.

Đây cũng là màn so tài hấp dẫn về khả năng ghi điểm dưới rổ khi Rockets là đội có thành tích ghi điểm dưới rổ tốt nhất trong số các đội dự play-off với trung bình 39,8 điểm trận. Trong khi đó Trail Blazers là đội có thành tích này kém nhất với trung bình 34,0 điểm trận.

Với lợi thế sân nhà, Rocket được đánh giá cao hơn và tỷ lệ đặt cược cho họ giành chiến thắng trận này để tiếp tục gia tăng chuỗi trận thắng liên tiếp là 1 ăn 1,45 trong khi tỷ lệ dành cho Portland là 1 ăn 2,69. Bốn trận đấu gần đây giữa hai đội đều kết thúc sau hiệp phụ và tỷ lệ đặt cược cho trận tứ kết đầu tiên phải trải qua hiệp phụ là 1 ăn 1,94.

Leave a comment