McLaren : Sergio Perez tán dương Jenson Button

Jenson-Button-and-Sergio-Perez-McLaren

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Sergio Perez của McLaren dành lời khen người đồng đội của mình là Jenson Button sau khi tay đua người Anh một lần nữa đánh bại anh ở vòng đua phân loại

Tay đua người Mê-hi-cô đã để mất vị trí trong đội hồi đầu tháng này và sẽ chuẩn bị hành lý ra đi vào cuối mùa bất chấp việc nhiều người vẫn mong anh ở lại với đội đua của nước Anh. Button đã đánh bại Perez trong mùa này với kỷ lục 10-9 nhờ một số màn trình diễn rất tiến bộ ở giai đoạn cuối năm này.

Perez đã không tỏa sáng tại vòng loại cuối cùng cho McLaren sau khi bị loại tại chặng Q2. Anh ấy nói rằng “mọi chuyện khác xa so với thực tế” và anh ấy sẽ xuất phát ở vị trí 14 tại GP vào Chủ Nhật.

Tay đua 23 tuổi đã được Force India liên hệ nhưng sau đó họ chuyển sang ký hợp đồng với NicoHulkenberg và Adrian Sutil. Đội đua cũ Sauber của Perez hiện còn một chỗ trống và nhiều người hi vọng anh ấy sẽ trở lại đội đua cũ của mình trong năm 2014.

Sau chặng đua, Perez dành những lời tán dương cho Button mặc dù nhà cựu vô địch thế giới kết thúc ở vị trí thứ 15 tại vòng loại.

Anh ấy phát biểu trên Sky Sports News: “Tôi nghĩ mọi người đã thực sự đánh giá thấp Jenson và tôi không hiểu tại sao. Anh ấy từng là nhà vô địch thế giới, một tay đua đã được thử thách và một tay đua đã ghi được nhiều điểm hơn Lewis [Hamilton] trong ba năm. Nhưng đây là Công Thức 1, đôi khi điều đó thật kỳ lạ nhưng sẽ rất vui khi đánh bại được anh ấy trong vòng loại.”

Leave a comment