Man United : Moyes muốn nhận Giggs làm trợ lý

David-Moyes-and-Ryan-Giggs-Manchester-United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Huấn luyện viên trưởng David Moyes của Manchester United không tin rằng Ryan Giggs sẽ có ý định về hưu mặc dù anh ấy sắp cận kề ngưỡng 40 tuổi.

Giggs sẽ tổ chức sinh nhật của anh ấy vào thứ Sáu tới nhưng cựu cầu thủ xứ Wales vẫn là một phần quan trọng trong đội hình của Moyes cũng như có thể đảm nhận vai trò huấn luyện trong mùa hè mà Sir Alex Ferguson ra đi.

Tiền vệ này sẽ có lần khoác áo câu lạc bộ thứ 952 trong trận đấu với Cardiff vào cuối tuần đã gây được ấn tượng đặc biệt cho Moyes kể từ ông lên dẫn dắt câu lạc bộ.

Khi được hỏi về tương lại của Giggs, Moyes cho biết anh ấy có thể chơi tốt cả mùa giải năm sau nữa.

“Anh ấy là một cầu thủ hình mẫu, một nhân cách lớn,” Moyes phát biểu trên The Observer.

“Ngoại Hạng Anh là nơi chứng kiến rất nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng khả năng kết hợp với sự bền bỉ thì có lẽ không ai bằng Ryan. Nếu bạn thực hiện một cuộc điều tra thăm dò ý kiến của các cầu thủ, tôi sẽ ngạc nhiên nếu Ryan không được bình chọn là số một.

“Chứng kiến anh ấy trong hàng ngũ chỉnh tề và làm việc với anh ấy trong vài tháng qua, tôi không thể tưởng tượng được anh ấy có thể xuất sắc như vậy. Tôi tự hỏi tại sao anh ấy anh ấy lại có thể vĩ đại như vậy.

“Đó là một cầu thủ lớn dành cho chúng tôi, chúng tôi có thể cần đến anh ấy tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi có thể để sử dụng anh ấy như một tiền vệ phía sau tiền đạo, thậm chí anh ấy có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào với năng lực của mình.

“Ryan biết rằng anh ấy không thể chơi được tất cả các trận đấu ở độ tuổi của mình, anh chấp nhận thực tế đó. Nhưng Ryan dường như luôn sẵn sàng đá bất kỳ trận nào. Trông anh ấy không giống với tuổi 40 của mình.”

Leave a comment