US Grand Prix : Sergio Perez và tương lai ở McLaren

Sergio-Perez-McLaren-United-States-Grand-Prix

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Sergio Perez đang cố gắng đảm bảo tương lai của mình tại McLaren bằng một màn trình diễn tốt trong khuôn khổ Grand Prix, Mỹ tuần này tại Austin, Texas

Nhiều nguồn thông tin cho rằng tay đua người Mexico sẽ bị McLaren sa thải chỉ sau một mùa giải khi tay đua mới là Kevin Magnussen sẽ được thay thế cho anh vào năm 2014.

Tuy nhiên, Perez người hiện đang xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng vớ 35 điểm trong khi vẫn còn hai chặng đua nữa cho biết anh đang cố gắng tìm kiếm những hi vọng từ giải đua tại Mỹ “giải đua quan trọng nhất” trong mùa giải năm nay của mình.

Do đó anh sẽ cố gắng đạt được một kết quả tốt và có thể tiếp tục nuôi hi vọng trụ lại tại McLaren nếu còn chưa quá muộn.Perez, người kết thúc ở vị trí thứ năm tại Ấn Độ, nói: “Đây là cuối tuần quan trọng nhất trong năm của tôi,

“Tôi rất cần một kết quả tốt để được người hâm mộ của mình đáp lại bằng những nụ cười rạng ngời trên nét mặt của họ.

“Mặc dù thất vọng, tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được những tiến bộ vững chắc và hiểu hơn về xe của chúng tôi so với một số chặng đua đã qua, Jenson Button và tôi đã có rất ít cơ hội để thực sự thể hiện được khả năng của xe.

“Tôi muốn có một cơ hội đua nữa như tại Ấn Độ nơi mà chúng tôi đã có thể cố gắng và ghi được những điểm quan trọng cho đội của mình.”

Leave a comment