World Cup 2014 : Sứ mệnh của Jordan Henderson

Jordan-HendersonEngland-World-Cup-in-Brazil

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền vệ Jordan Henderson đang nhắm một vị trí trong đội hình tuyển Anh tham dự World Cup sau khi được triệu tập cho 2 trận giao hữu với Chile và Đức

Cầu thủ 23 tuổi này đã không góp mặt cùng Tam Sư kể từ lần khoác áo thứ 5 trong vai trò dự bị tại Euro 2012, giải đấu mà đội tuyển Anh bị Italia loại sau loạt đấu súng cân não ở vòng tứ kết.

Tuy nhiên, Hodgson đã trao cơ hội cho Henderson được tham dự hai trận đấu giao hữu trong tuần này nhằm chuẩn bị cho chiến dịch World Cup sau khi chứng kiến màn trình diễn chói sáng của cầu thủ này trong đội U-21 Anh và Liverpool trong khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh mùa này.

Và cựu cầu thủ Sunderland tỏ ra rất tự tin về sự tiến bộ lớn của mình kể từ khi được triệu tập lên tuyển quốc gia và cho biết anh sẽ cố gắng chứng tỏ mình nếu có cơ hội trong các trận giao hữu tại Wembley trước Chilê vào thứ Sáu và Đức vào thứ Ba ở tuần sau đó.

“Đó là một động lực to lớn và tôi rất vui được có mặt tại đó, nhưng khi có mặt tại đó, tôi cần chắc chắn rằng tôi sẽ cố gắng hết sức và làm những gì tôi đã và đang làm ở đây,” Henderson nói.

“Tôi nghĩ (World Cup) là sân chơi dành cho mọi người.

“Nếu bạn thi đấu tốt và đội của bạn thi đấu tốt, mọi người sẽ nhìn về bạn nhưng bây giờ tôi có cơ hội để làm điều đó và tôi phải đảm bảo đạt được phong độ ngay từ đầu.

“Tôi chắc rằng World Cup sẽ tạo cảm hứng cho bất kỳ ai nhưng bóng đá là đủ để tạo cảm hứng cho tôi: chỉ cần bước ra sân và thi đấu mỗi tuần.

“Hy vọng rằng tôi có thể nỗ lực một cách tốt nhất có thể và tiếp tục được lựa chọn.

“Tôi nghĩ tôi đã cải thiện được nhiều trong một số năm qua, vì vậy tôi hi vọng sẽ tiếp tục tiến bộ trong thời gian tới.”

Leave a comment