Tay đua Lewis Hamilton duy trì thách thức cho danh hiệu

Tay đua Lewis Hamilton duy trì thách thức cho danh hiệu

Tay đua Lewis Hamilton của đội đua Mercedes tin rằng anh có thể giành ngôi vô địch Thế giới năm nay bất chấp gặp phải những khó khăn ở chặng đua Monaco.

Người Anh không bao giờ có thể có được mọi thứ và chạy ở Monte Carlo, không vượt qua vòng loại Q2 trước khi kết thúc thứ bảy trong cuộc đua sau khi bắt đầu ở vị trí 13 trên lưới.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn cho Hamilton, nhà lãnh đạo vô địch Sebastian Vettel của Ferrari đã giành chiến thắng thứ ba trong chiến dịch của mình để mở ra một khoảng cách 25 điểm ở đầu bảng xếp hạng.

Mặc dù gặp khó khăn ở Monaco nhưng Hamilton vẫn tỏ ra thách thức về cơ hội giành ngôi vô địch thế giới thứ tư, đặc biệt nếu Mercedes có thể giải quyết vấn đề với chiếc F1 W08 EQ Power + của họ.

“Cuộc chiến vẫn chưa chấm dứt. Đó là một cuộc chạy đua không phải là một cuộc chạy nước rút, “Hamilton nói với Sky Sports News HQ. “Chúng ta có thể lấy nó trên cằm và tiến lên phía trước.

Chiếc xe vẫn còn rất nhỏ và không phải ở nơi đâu. Rất nhiều phân tích sẽ được đưa ra trong hai tuần tới. ”

Hamilton hy vọng sẽ trở lại thử thách khi đứng đầu bảng xếp hạng khi Formula 1 hướng tới Montreal để thi đấu tại Grand Prix Canada vào tháng tới.

Cầu thủ 32 tuổi này đã có được thành công thường xuyên tại Circuit Gilles Villeneuve, đã giành chiến thắng 5 lần trong hai năm qua.

Một chiến thắng trong năm nay có thể bắt đầu tính phí của Hamilton. Anh hiện đang có giá 2,25 để giành danh hiệu VĐQG, với Vettel có 1,67.

Leave a comment