Blackburn Rovers rớt xuống giải hạng 3 của Anh

Blackburn Rovers rớt xuống giải hạng 3 của Anh

HLV Tony Mowbray hứa hẹn sẽ tăng cường sức mạnh cho Blackburn sau khi có tới 11 cầu thủ tháo chạy khỏi con tàu đắm này. CLB vừa rớt hạng xuống chơi tại League One mùa sau.

Rovers sẽ bắt đầu thương mại của họ ở cấp ba của bóng đá Anh lần đầu tiên kể từ năm 1980 vào mùa giải tới sau khi họ được xuống hạng từ ngày vô địch vào ngày cuối cùng của chiến dịch 2016-17.

The Blue và Whites đã cho ra mắt sáu đội quân đầu tiên trong khi 5 cầu thủ khác đã trở lại câu lạc bộ của họ sau khi kết thúc các khoản vay của họ tại Ewood Park.

Những sự ra đi này có nghĩa là Mowbray chỉ có 15 cầu thủ theo hợp đồng trước mùa giải tới và ông thừa nhận có một số khu vực của đội mình cần phải nhìn vào những tuần tới.

Mowbray nói với Lancashire Telegraph: “Tôi nghĩ rằng có một số khu vực quan trọng bây giờ mà chúng tôi đã được làm trống gần như bởi người chơi rời khỏi đó.

“Đó là một mùa hè lớn để thử và nhận được tuyển dụng ngay trong những khu vực khá quan trọng của đội bóng mà chúng tôi đã thua.”

Celtic và Middlesbrough cựu huấn luyện viên đặc biệt quan tâm đến những lựa chọn của mình ở phía trước, với Lucas Joao, Marvin Emnes và Sam Gallagher đã rời câu lạc bộ sau khi kết thúc các khoản vay của họ.

“Ở cuối sân, chúng tôi có không gian để lấp đầy và tôi đã có những cuộc thảo luận với các chủ sở hữu”, người phụ nữ 53 tuổi nói thêm.

Blackburn Rovers hy vọng có thể quay trở lại giải vô địch ngay sau mùa giải khi họ chuẩn bị cho những trận đấu như Shrewsbury, Wimbledon và Northampton trong League One.

Leave a comment